Nhà thần số học giải thích làm thế nào để không chọn sai ngày cưới

© Depositphotos.com / hplovecraft.mail.ruẢnh cưới
Ảnh cưới - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Đối với nhiều cặp vợ chồng, lựa chọn ngày cưới đẹp là rất quan trọng. Trả lời phỏng vấn Sputnik, nhà tâm lý học năng lượng mặt trời Elena Solnechnaya cho biết về điều này.

Chuẩn bị cho đám cưới bắt đầu bằng cách chọn ngày đẹp. Mọi người thích các ngay đặc biệt như 02.02, 04.04, 06.06 hoặc 10.10. Nhưng mỗi ngày có ý nghĩa đặc biệt của riêng nó. Ngày mà người ta làm đám cưới nói về nội tâm của đối tác. Do đó, không nên nhìn vào những con số, mà là những gì liên quan với chúng. Các con số mang tính hướng dẫn trong tự nhiên, nhà thần số học và nhà tâm lý học Elena Solnechnaya nói với Sputnik.

Đám cưới ở Trung Quốc - Sputnik Việt Nam
Trung Quốc khuyến cáo không nên làm đám cưới vào ngày 02.2.2020 do dịch coronavirus

Khởi nguồn nam và nữ

"Chúng ta muốn ngạc nhiên và thấy bất ngờ về độ đẹp của các con số. Nhưng mỗi tháng có cấu trúc riêng, trong cấu trúc này, các số 2,4,6 và 8 có nghĩa là khởi đầu kép và nữ tính. Giá trị quan trọng nhất của những con số này là trực quan. 1,3,5 , 7.9 là những con số hợp lý của nam tính. Chúng mang ý nghĩa vật chất, tài nguyên và nhiệm vụ. Câu hỏi đặt ra là con số hướng con người đến một nhiệm vụ cụ thể như thế nào", - Elena Solnechnaya giải thích.

Cuộc sống hạnh phúc cho mỗi cặp vợ chồng có vẻ khác nhau, nhưng có một sự hiểu biết “chu kỳ” chung là ngày cưới được ưu tiên cho người nào.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала