Bộ Ngoại giao đáp trả lời kêu gọi của Thượng nghị sĩ Mỹ về biện pháp trừng phạt chống Nga

© Sputnik / Valeriy Melnikov / Chuyển đến kho ảnhThứ trưởng Ngoại giao Sergei Ryabko
Thứ trưởng Ngoại giao Sergei Ryabko - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Moskva không sợ hãi trước các đe dọa của Mỹ về việc mở rộng biện pháp trừng phạt liên quan đến can thiệp vào cuộc bầu cử vào năm 2020, Thứ trưởng Ngoại giao Sergei Ryabkov nói với Sputnik.
"Không, tất nhiên, chúng tôi không sợ", - ông Ryabkov nói, trả lời câu hỏi liệu Moskva có lo sợ trước việc mở rộng biện pháp trừng phạt chống Nga liên quan đến các cáo buộc hay không.

Thực tế đáng buồn

Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam
Điện Kremlin đáp trả cáo buộc về "sự can thiệp" bầu cử ở Hoa Kỳ
"Chúng tôi không sợ, vì ngay từ đầu, xuất phát điểm của chúng tôi đã dựa trên căn cứ rằng, những suy đoán về cái gọi là "sự can thiệp của Nga" trong các vấn đề nội bộ Mỹ là hoàn toàn không tồn tại, bao gồm cả những điều mà chúng tôi quan sát ở Washington, nơi sẽ tiếp tục những suy đoán như vậy. Khi không có đủ lý lẽ, không có đủ công cụ để tiến hành một cuộc đấu tranh chính trị nội bộ, một "yếu tố Nga" nào đó sẽ được đưa vào. Đây là một thực tế đáng buồn mà chúng tôi đã phải đối mặt trong nhiều năm qua", - ông Ryabkov lưu ý.

Ông nói thêm rằng Moskva, bất chấp sự đe dọa từ Washington, kể cả khi các lệnh trừng phạt được áp dụng, sẽ tiếp tục công việc của mình, “giải thích cho các đồng nghiệp Mỹ”.

"Giải thích với họ rằng ở đây không có gì cả. Họ đã rơi vào cái bẫy thực tế ảo của chính họ, họ đang áp đặt nó lên các đồng minh của mình, cố gắng sử dụng các nguồn lực của truyền thông do họ kiểm soát để mô phỏng tất cả những điều này. Điều này đã phản ánh về sự sụp đổ nền chính trị nội bộ ở Hoa Kỳ", - Thứ trưởng Ngoại giao Nga tuyên bố.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала