Quay video về trận giao tranh giữa bốn con rồng Komodo

© Ảnh : youtube/World WorldQuay video về trận giao tranh giữa bốn con rồng Komodo
Quay video về trận giao tranh giữa bốn con rồng Komodo - Sputnik Việt Nam
Tại Indonesia, một nhân viên của Vườn quốc gia Komodo đã quay video về một cuộc giao tranh giữa bốn con rồng Komodo, như tin đưa của Daily Mail.

Lúc đầu, chỉ có hai con rồng Kodomo tham gia cuộc chiến Chúng đứng trên hai chân sau và nắm lấy hai chân trước của nhau, dùng những cái đuôi mạnh mẽ của mình làm điểm tựa.

Trận chiến sinh tử

Thằn lằn khổng lồ quyết định tắm rửa dù chẳng ai mời - Sputnik Việt Nam
Thằn lằn khổng lồ quyết định tắm rửa dù chẳng ai mời

Khi một con rồng Kodomo ghì được con kia xuống đất, thêm hai con thằn lằn nữa cũng tham gia cuộc giao tranh. Sau khi kết thúc trận đấu, con rồng Komodo chiến thắng đã leo lên lưng của đối thủ bị đánh bại.

“Tôi đã thấy rất nhiều cặp rồng Kodomo chiến đấu tay đôi, nhưng trận đấu nhóm như thế này thì tôi lần đầu tiên được chứng kiến”, - tác giả của video, ông Konstantinus Muga cho biết - Tổng cộng, chúng đánh nhau trong 10 phút, và đây thực sự là một cảnh tuyệt vời. Không con nào bị thương”. Ông Muga cho rằng chiều dài của con rồng Kodomo đã giành chiến thắng khoảng 2,5 mét.

Rồng Komodo là loài thằn lằn hiện đại lớn nhất. Chiều dài của chúng có thể vượt quá ba mét, trọng lượng có thể lên tới 80 kg. Rồng Komodo đực có thể đánh nhau để giành lãnh thổ hoặc giành con cái.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала