Tiết lộ đặc tính của điện thoại thông minh mạnh nhất quả đất

© AFP 2023 / Vivek Prakash Xiaomi — Mi 8 Explorer Edition
 Xiaomi — Mi 8 Explorer Edition - Sputnik Việt Nam
Điện thoại thông minh chơi game Xiaomi Black Shark 3 cần có màn hình hiển thị phản ứng nhanh nhất trên thị trường. Tin này do blogger Xiaomishka thông báo trên mạng xã hội Trung Quốc.

Điện thoại thông minh «mạnh nhất hành tinh»

Quảng cáo điện thoại thông minh Xiaomi Mi Note 10 tại khu thương mại La Défense, gần Paris, Pháp - Sputnik Việt Nam
Xiaomi giới thiệu smartphone mới với camera 108 megapixel

Người dùng Twitter đã chú ý đến clip quảng cáo Black Shark 3, xuất hiện trên Weibo. Trên video, Xiaomi so sánh với các mẫu máy cạnh tranh về tốc độ tiếp nhận của màn hình cảm ứng và thời gian phản hồi của điện thoại thông minh. Thử nghiệm được thực hiện với hỗ trợ thiết bị đặc biệt và trò chơi PUBG. Theo video quảng cáo, Black Shark 3 phản hồi hành động của người dùng nhanh hơn tất cả các mẫu iPhone 11 Pro, OnePlus 7T Pro, Oppo Reno Ace và Asus ROG 2.

Xiaomi Black Shark 3 sẽ nhận được phần cứng mạnh nhất trên thị trường: bộ vi xử lý Snapdragon 865, 16 GB RAM tiêu chuẩn LPDDR5 và pin 5000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65 watt. Trong clip làm rõ rằng điện thoại thông minh cũng có màn hình với tần số lớp cảm biến là 270 GHz. Độ trễ trong phản ứng của màn hình khi chạm bằng một ngón tay là 24 mili giây, với hai ngón tay - 28 mili giây. Tốc độ cập nhật màn hình đạt 120 Hz.

Black Shark là dòng điện thoại thông minh Xiaomi được thiết kế dành cho các game thủ và có hiệu năng cao. Loạt thiết bị xuất hiện vào năm 2018, tại thời điểm này Black Shark tồn tại dưới dạng một bộ phận riêng biệt. Thiết bị đời chót của dòng này là điện thoại thông minh Black Shark 2, trình làng vào tháng 3 năm 2019. Buổi giới thiệu Black Shark 3 sẽ diễn ra ngày 3 tháng 3 năm 2020.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала