Bốn thành phố của Nga lọt vào danh sách các điểm du lịch tốt nhất thế giới

© Sputnik / Iliya Pitalev / Sân vận động "Fisht" ở Sochi, nơi diễn ra các trận đấu của World Cup 2018
Sân vận động Fisht ở Sochi, nơi diễn ra các trận đấu của World Cup 2018  - Sputnik Việt Nam
Saint Petersburg, Moskva, Kaliningrad và Sochi đã được đưa vào danh sách những điểm du lịch tốt nhất ở châu Âu và thế giới năm 2020, do người dùng TripAdvisor tổng hợp. Thông tin được công bố trên trang web của Hiệp hội lữ hành Liên bang Nga (ATOR).

Thành phố nổi tiếng nhất

Kaliningrad - Sputnik Việt Nam
Thành phố nào của Nga được khách du lịch tham quan nhiều nhất trong năm 2019

Trong bảng xếp hạng 35 điểm đến phổ biến nhất, St. Petersburg chiếm vị trí thứ 21, Moskva - thứ 26 và Sochi – thứ 30. Năm điểm đến hàng đầu là London, Paris, đảo Crete của Hy Lạp, Rome và đảo Sicily của Ý.

Những điểm đến thời thượng nhất

Moskva chiếm vị trí thứ 25 trong bảng xếp hạng những địa điểm du lịch thời thượng nhất thế giới. Năm vị trí hàng đầu là Cochin của Ấn Độ, Luzon của Philippines, Porto ở Bồ Đào Nha, cũng như Porto Seguro và Gramado của Brazil.

Điểm đến du lịch phát triển hàng đầu

Oymyakon, Yakutia - Sputnik Việt Nam
Thành phố của Nga đứng đầu bảng xếp hạng những nơi khắc nghiệt nhất để sinh sống

Kaliningrad chiếm vị trí đầu tiên trong hạng mục các điểm đến du lịch phát triển nhất và giành được đề cử “Lựa chọn của du khách: Điểm đến tốt nhất 2020”.

“Hướng phát triển là hướng của tương lai. Những điểm đến này có thể không nổi tiếng, nhưng năm tới mọi người sẽ chỉ nói về chúng. Ngay lúc này, khách du lịch có kinh nghiệm đang nhắm đến những điểm đến đó”, - dịch vụ báo chí ATOR dẫn lời những người tham gia bình chọn trong danh mục mà Kaliningrad dẫn đầu.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала