Có mối nguy bắt cóc con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

© REUTERS / POOLNữ hoàng Elizabeth II, Hoàng tử Anh Harry và vợ Megan cùng con trai nhỏ tại Lâu đài Windsor. Ngày 8 tháng 5 năm 2019
Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng tử Anh Harry và vợ Megan cùng con trai nhỏ tại Lâu đài Windsor. Ngày 8 tháng 5 năm 2019 - Sputnik Việt Nam
Cựu vệ sĩ của Công nương Diana quá cố đã lên tiếng cảnh báo về mối nguy đe dọa bắt cóc cậu bé Archie Harrison, con trai của Hoàng tử Anh Harry và Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle. Tin này đăng trên Daily Mail.

Nguy cơ bắt cóc con trai hoàng tử

Hoàng tử Harry cùng vợ Meghan Markle trong chuyến thăm ngôi nhà Canada ở London - Sputnik Việt Nam
Meghan Markle than phiền về việc quy chụp và ghen tị

Mới đây Ken Wharfe, cựu sĩ quan cảnh sát London từng chịu trách nhiệm bảo vệ Công nương Diana, đã trả lời phỏng vấn của chương trình truyền hình Good Morning Britain. Ông này cho rằng hiện có nguy cơ nghiêm trọng là mưu toan bắt cóc bé Archie Harrison trong bối cảnh sự việc lùm xùm bởi cha mẹ của bé công bố từ bỏ mọi đặc quyền của thành viên hoàng gia Anh.

Theo lời Wharfe, Nữ hoàng Anh Elizabeth II và cha của Hoàng tử Harry là Thái  tử Charles nên suy nghĩ về việc cấp tài trợ bảo vệ Harry và Meghan, bằng tiền riêng của Nữ hoàng và Thái tử. Theo lời ông, đây sẽ không phải là động thái chưa từng có, vì Nữ hoàng từng bỏ tiền túi chi cho việc bảo vệ các ái nữ của Hoàng tử Andrew bị thất sủng là công chúa Beatrice và Eugenia.

Cựu vệ sĩ cũng nói thêm rằng sự an toàn của gia đình Harry và Meghan không nên gửi gắm vào tay các công ty tư nhân. Ông gắn cái chết của Công nương Diana với thực tế là khi ấy Công nương không còn được cảnh sát bảo vệ. «Chúng ta biết chuyện gì đã xảy ra với Công nương Diana năm 1997 là do khi ấy công nương không còn được dành sự bảo vệ đầy đủ», -  Ken Wharfe tuyên bố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала