Hệ thống gài mìn từ xa mới sẽ được trình diễn tại cuộc diễu hành Ngày Chiến thắng

© Sputnik / Alexander Wilf / Chuyển đến kho ảnhCuộc diễu hành quân sự kỷ niệm 69 năm chiến thắng Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại
Cuộc diễu hành quân sự kỷ niệm 69 năm chiến thắng Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Hệ thống kỹ thuật gài mìn từ xa (ISDM) sẽ được trình diễn lần đầu tiên trong đoàn xe thiết bị quân sự tại Cuộc diễu hành Ngày Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ ở Moskva, Bộ Quốc phòng Nga nói với các phóng viên hôm thứ Ba.

Dự án Phát triển quân sự mới nhất của Nga

Hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 tại Cuộc diễu hành Chiến thắng ở Moskva - Sputnik Việt Nam
Rostec sẽ mở các trung tâm bảo dưỡng ở nước ngoài để sửa chữa “Pantsir”
"Thiết bị quân sự đã được đưa đến Alabino, ngoại ô Moskva và đang chuẩn bị tham gia vào khóa huấn luyện. Hai phương tiện chiến đấu và hai phương tiện vận tải của hệ thống này sẽ được đưa vào đoàn xe cơ giới", - Bộ Quốc phòng thông tin.

Hệ thống gài mìn từ xa được tạo ra trên nền tàng xe Kamaz có tải trọng nâng cấp. Nó dựa trên phương pháp cài đặt các bãi mìn từ xa, là phương pháp an toàn và cơ động nhất. Hệ thống này sử dụng mìn thế hệ mới, hiệu suất cao, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thỏa thuận quốc tế về việc tự hủy.

Tổng cộng có 225 đơn vị vũ khí và thiết bị quân sự sẽ tham gia vào cuộc diễu hành quân sự ở Mokva vào ngày 9 tháng 5, trong đó 24 mẫu thiết bị quân sự lần đầu tiên sẽ được trình diễn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала