Xe bọc thép “Tigr-M” mới nhất lần đầu tiên được sử dụng trong cuộc tập trận ở Nga

© Sputnik / Valery Melnikov / Chuyển đến kho ảnhTrình diễn khả năng điều hướng và bắn của KEMZ AMN "Tiger-M" với mô-đun chiến đấu "Narcis" tại diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế "Army-2019" tại sân tập "Alabino"
Trình diễn khả năng điều hướng và bắn của KEMZ AMN Tiger-M với mô-đun chiến đấu Narcis tại diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế Army-2019 tại sân tập Alabino - Sputnik Việt Nam
Vào thứ ba, ngày 3 tháng 3, tại Buryatia (Nga), lần đầu tiên, những chiếc xe bọc thép “Tigr-M” mới nhất đã được sử dụng trong cuộc tập trận.

Xe bọc thép mới nhất

xe bọc thép Nga “Tigr” - Sputnik Việt Nam
Xe bọc thép "Tigr" của Nga đang phục vụ ở 16 quốc gia

Lực lượng đặc nhiệm di chuyển bằng ô tô đến khu vực do những kẻ khủng bố giả định kiểm soát. Đoàn xe bị phục kích trong rừng, nhưng các binh sĩ đã bao vây và tiêu diệt những kẻ tấn công. Sau đó, các trinh sát thực hiện cuộc đột kích ngắn vào vùng núi, nơi đóng quân của các chiến binh, kênh truyền hình Zvezda đưa tin.

Quân đội đã phát hiện ra nơi đóng trại của kẻ địch bằng cách sử dụng máy bay không người lái và tổ hợp trinh sát, điều khiển và liên lạc "Streles" mới nhất. Kẻ địch đã bị tấn công từ ba phía. Kết quả là, kẻ thù và trại với kho vũ khí, đạn dược đã bị phá hủy. Đoàn xe trở về căn cứ mà không gặp phải tổn thất nào.

“Tigr” là xe vượt địa hình đa năng của Nga, xe bọc thép, xe off-road quân sự. Nó được sản xuất tại Nhà máy Cơ khí Arzamas.

Xe bọc thép đa mục đích AMN 233 114 “Tiger-M”
Xe bọc thép “Tigr-M” mới nhất lần đầu tiên được sử dụng trong cuộc tập trận ở Nga - Sputnik Việt Nam
Xe bọc thép đa mục đích AMN 233 114 “Tiger-M”
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала