Joe Biden nhầm lẫn giữa vợ và chị gái

© AP Photo / John MinchilloPhó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden
Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA(Sputnik) - Cựu phó tổng thống Hoa Kỳ và ứng cử viên tiềm năng của phe Dân chủ tranh chức chức tổng thống, Joe Biden, vô tình nhầm lẫn chị gái và vợ. Nhà báo người Mỹ Curtis Hook đã chú ý vào chi tiết này; bài phát biểu của chính trị gia đã được phát sóng trên các kênh truyền hình Mỹ.

Phát biểu trước cử tri ở Los Angeles, trong khi Biden giới thiệu người chị Valeria với công chúng, đồng thời chỉ tay sang vợ đang đứng gần đó.

Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam
Điện Kremlin đáp trả cáo buộc về "sự can thiệp" bầu cử ở Hoa Kỳ

Nhận thấy sai lầm, cựu phó tổng thống đã tự sửa lỗi.

"Họ đã đổi chỗ, họ đã “chơi” tôi", - ông nói đùa.

"Siêu- thứ ba"

Vào đêm trước  đã diễn ra "siêu- thứ ba" (super tuesday) tại Hoa Kỳ: vào ngày này, các cuộc bầu cử sơ bộ giữa các ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ đã được tổ chức đồng thời tại 14 bang.

Vào tháng 7, trong đại hội, đảng Dân chủ sẽ bầu một ứng cử viên duy nhất, người sẽ thách thức Tổng thống - thuộc phe Cộng hòa Donald Trump vào tháng 11.

Theo số liệu sơ bộ, Biden đã giành chiến thắng tại ít nhất tám bang - Texas, Virginia, North Carolina, Tennessee, Alabama, Minnesota, Massachusetts, Arkansas và Oklahoma, trong khi đối thủ của ông Bernie Sanders - ở bốn  bang(California, Vermont, Colorado và Utah).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала