Ông Putin: Làm Tổng thống không phải là công việc, mà là số phận

© Sputnik / Alexey Nikolsky / Chuyển đến ngân hàng ảnhChuyến thăm và làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới tỉnh Ivanovo.
Chuyến thăm và làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới tỉnh Ivanovo. - Sputnik Việt Nam
IVANOVO (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng việc ông làm Tổng thống không phải là công việc, mà là số phận. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng ông biết ơn người dân vì sự tin tưởng của họ.

Điều quan trọng nhất là sự ủng hộ của người dân

Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin tiết lộ về mục đích của vũ khí siêu thanh Nga
"Công việc của tôi bao gồm cả chính cuộc gặp của chúng ta ngày hôm nay. Tôi có thực sự mệt mỏi với nó không? Đó thật sự là niềm vui. Tôi hoàn toàn hiểu câu hỏi của bạn, và tôi vô cùng biết ơn những người quan tâm đến điều này. Vấn đề không phải là tôi mệt mỏi hay muốn rời đi đâu đó. Đó không phải là vấn đề. Bạn biết đấy, bất kỳ người nào, nếu anh ấy ở vị trí của tôi, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ nhận thấy điều này không chỉ là công việc, mà là số phận, nên tôi luôn đối diện với nó như thế", - ông Putin phát biểu trong cuộc gặp mặt với các nữ đại biểu.
© Sputnik / Alexey Nikolsky / Chuyển đến ngân hàng ảnhChuyến thăm và làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới tỉnh Ivanovo.
Ông Putin: Làm Tổng thống không phải là công việc, mà là số phận - Sputnik Việt Nam
Chuyến thăm và làm việc của Tổng thống Nga V. Putin tới tỉnh Ivanovo.

Ông lưu ý rằng ông vô cùng biết ơn mọi người vì sự tin tưởng và ủng hộ của họ.

"Nếu không có sự ủng hộ, bạn sẽ không thể làm việc được. Bắt đầu từ những năm 2000, những năm khó khăn và đẫm máu nhất, nếu không có sự hỗ trợ của mọi người, mọi việc sẽ không thể hoàn thành", - Tổng thống nhấn mạnh.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала