Tổng thống Putin chúc mừng ngày 8 tháng 3

© Sputnik / Mikhail Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Putin chúc mừng ngày 8 tháng 3
Tổng thống Putin chúc mừng ngày 8 tháng 3 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Vladimir Putin có thông điệp chúc mừng phụ nữ Nga nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhấn mạnh đến sự đảm đang “kịp làm mọi thứ”, trong khi vẫn duy trì sự xinh đẹp và sức quyến rũ.

Ngày 8 tháng 3

"Đây là ngày lễ luôn tràn ngập niềm vui, hoa, quà tặng và những tình cảm chân thành. Chúng tôi xin được chúc mừng mẹ, vợ, con gái, bạn gái, đồng nghiệp, và bày tỏ sự ngưỡng mộ, tình yêu, thái độ trân trọng và lòng biết ơn của chúng tôi đối với những người phụ nữ thân yêu, những người giỏi giang, tuyệt vời nhất thế giới", - nguyên thủ quốc gia Nga khẳng định trong thông điệp chúc mừng.

Theo ông Putin, phụ nữ Nga "theo một cách không thể lý giải được có thể sắp xếp để làm được mọi thứ: từ giữ gìn mái ấm gia đình đến gặt hái thành công đáng kể trong công việc hay ở trường". Đồng thời, Tổng thống cũng nhấn mạnh nửa kia của thế giới “luôn luôn quyến rũ, xinh đẹp và nữ tính".

Ca sĩ Beyonce - Sputnik Việt Nam
Những phụ nữ xuất sắc trong thế kỷ 21
“Khả năng yêu thương vô bờ bến, sự đồng cảm sâu sắc là điều tuyệt vời biết bao. Đó là niềm vui và sự kiên nhẫn khi chăm sóc những người thân yêu. Và điều vô cùng quan trọng là những giá trị này được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, con gái học hỏi được từ chính người mẹ của mình về thái độ đối với cuộc sống, với gia đình, ấp ủ cho những đứa con trong tương lai", - Tổng thống nói.

Tổng thống Nga dành những lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả những người phụ nữ cống hiến hết mình trong vai trò “làm mẹ”.

“Đây là sứ mệnh đầy trách nhiệm, khó khăn, nhưng cao cả và đáng được biết ơn nhất. Với sự chân thành trong trái tim mình, tôi mong tất cả các bạn, những người phụ nữ thân yêu của chúng ta được hạnh phúc. Tôi cũng hiểu rằng rất nhiều ở đây phụ thuộc vào đàn ông và chúng tôi sẽ cố gắng xứng đáng với những người phụ nữ tuyệt vời đồng thời nỗ lực nhận về mình thêm nhiều sự quan tâm lo lắng hơn nữa. Và chúng tôi sẽ luôn luôn làm điều đó. Luôn luôn, không chỉ vào ngày mùng 8 tháng ba, một lần nữa chúc mừng những người phụ nữ Nga thân yêu trong ngày lễ đặc biệt này và cầu chúc sức khỏe, tình yêu và niềm vui sẽ đến với tất cả một nửa của thế giới”.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала