«Formula -1» đưa ra tuyên bố về coronavirus

© AP Photo / Moises CastilloFormula-1
Formula-1 - Sputnik Việt Nam
Trước ngưỡng bắt đầu mùa giải mới, các nhà tổ chức cuộc đua «Formula – 1» đã phát hành thông cáo báo chí, trong đó mô tả các bước thực hiện để đảm bảo an toàn ở các giai đoạn trong bối cảnh bùng phát dịch bệnh coronavirus.

«Formula -1» nói về mùa giải mới

«Sức khỏe và sự an toàn của những người hâm mộ «Formula -1», gia đình và toàn bộ cộng đồng có ý nghĩa quan trọng hàng đầu. Trong tương quan tiếp diễn lây lan dịch bệnh coronavirus và tác động của nó đối với cộng đồng thế giới, «Formula -1» duy trì  đối thoại liên tục với các nhà quảng bá, các Chính phủ và các tổ chức y tế».

Bahrain đã thông qua quyết định chỉ cho phép những thành viên tham gia Grand Prix năm nay, là một phần trong các biện pháp tích cực của đất nước nhằm hạn chế sự lây lan virus. Ở Bahrain đang ứng dụng quy trình kiểm tra ở nơi nhập cảnh và tại thực địa, cải thiện thủ tục vệ sinh, tạo lập thêm những trạm rửa tay và phát triển quy trình biên bản kê khai y tế để chống coronavirus.

Formula 1 - Sputnik Việt Nam
Hủy Grand Prix Trung Quốc vì bùng phát coronavirus
«Do tính chất biến đổi tự nhiên của virus, «Formula -1» sẽ tiếp tục tuân thủ cách tiếp cận khoa học đối với tình hình, hành  động trên cơ sở các khuyến nghị hàng ngày từ các tổ chức y tế chính thức. «Formula -1» đã độc lập  ứng dụng hàng loạt biện pháp dựa trên cơ sở các khuyến nghị từ Bộ Y tế Vương quốc Anh, bao gồm hủy các chuyến đi không bắt buộc. Các nhà quảng bá cuộc đua tổ chức những điểm cách ly kiểm dịch đặc biệt để kiểm tra mọi trường hợp đáng ngờ. An toàn của tất cả các thành viên tham gia là vô cùng quan trọng đối với «Formula -1», FIA, các đội đua và nhà quảng bá», - tuyên bố của «Formula -1» nêu rõ.  

Giai đoạn đầu tiên của mùa giải Grand Prix Australia sẽ diễn ra với các khán giả trong dịp cuối tuần tới từ ngày 13 đến 15 tháng 3.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала