Bác sĩ nói về cách loại bỏ độc tố mà không cần thuốc

MOSKVA (Sputnik) - Một nhà nghiên cứu tại Trung tâm Y tế Đại học Chicago, chuyên gia chẩn đoán và điều trị các bệnh về gan, Andrew Aronson, cho biết các sản phẩm làm sạch cơ thể khỏi các chất độc, được bán ngoài thị trường là không hiệu quả. Sự thật, như bác sĩ lưu ý, một cơ thể khỏe mạnh bình thường tự loại bỏ chúng.

Làm sạch tự nhiên

Aronson giải thích: "Không có lý do để độc tố tích tụ ở một người khỏe mạnh. Trong hầu hết các trường hợp, cơ thể có cơ chế làm sạch tự nhiên".

Người phụ nữ và người đàn ông ăn bạch tuộc sống ở Seoul - Sputnik Việt Nam
Thận trọng, có chất độc! Những món ăn truyền thống nguy hiểm nhất của các nước trên thế giới
Bác sĩ giải thích rằng thông thường không thể biết chính xác thành phần của các chất làm sạch cơ thể, ngoài ra, phản ứng của cơ thể cũng chưa rõ ràng. Aronson cảnh báo hiệu ứng giả dược có thể xảy ra khi một người nghĩ rằng sức khỏe cảm thấy tốt hơn. Nhưng, như ông lưu ý, điều này rất có thể là do việc tập luyện và ăn uống lành mạnh. Chuyên gia nhấn mạnh nhiều lần ông đã quan sát thấy mọi người đến bệnh viện vì tổn thương gan nghiêm trọng, gây ra từ một số chất bổ sung. Aronson giải thích chế độ ăn kiêng giải độc bằng cách hạn chế lượng calo tiêu thụ chỉ có thể gây giảm cân trong thời gian ngắn.

"Tập thể dục thường xuyên, chế độ ăn uống lành mạnh, lối sống năng động và hạn chế rượu, sẽ giúp giải độc cơ thể", Aronson nói.

Việc thay đổi lối sống sẽ giúp cho giải độc gan, bác sĩ kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала