Sử dụng quà tặng của khách sạn sai mục đích, du khách bị chế giễu trên mạng

Một khách du lịch đến từ Hoa Kỳ đã sử dụng quà tặng khách sạn vào mục đích khác và bị cư dân mạng chế giễu, như tin đưa của Daily Mail.

Một sự hiểu lầm nhỏ ở khách sạn

Người Mỹ ở trong một nhà khách trên đảo Skye ở Scotland. Bước vào phòng, anh thấy một món quà của khách sạn –kẹo bơ cứng miễn phí, nhưng anh tưởng đó là bánh xà phòng. Sau khi tắm, vị khách bị thất vọng và viết nhận xét về khách sạn trên mạng, đồng thời khuyên chủ sở hữu khách sạn "làm gì đó với miếng xà phòng màu nâu này".

“Không chỉ quá cứng và để lại vết dầu, nó còn bị nứt trước khi tôi bắt đầu xát lên người. Tôi từng dùng những sản phẩm tẩy da chết tốt hơn thế”, - du khách kết luận.
Сô gái - Sputnik Việt Nam
Scotland thông qua luật về việc bán sản phẩm vệ sinh miễn phí cho phụ nữ

Những người bình luận phản ứng một cách mỉa mai với nhận xét của du khách này. “Chúa ơi, thật là quý hóa” - một người dùng chế nhạo.

“Tôi không muốn biết anh ấy làm gì với thanh sô cô la Toblerone”, - một người khác nói đùa. “Nhưng cứ xét theo thành phần thì rõ ràng đó là thứ gì ngọt. Chỉ có thể là một sản phẩm bánh kẹo”, - người thứ ba viết.

Câu chuyện này cũng đến tai các nhân viên của một khách sạn khác ở thành phố Inverness của Scotland, họ cũng tặng khách hàng của mình món kẹo bơ cứng. Sau vụ việc, họ nói đùa rằng từ giờ trở đi họ sẽ để lại một lời nhắn bên cạnh kẹo: “Chú ý! Sản phẩm này phải được ăn, không được sử dụng khi tắm. "

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала