Lần đầu tiên tên lửa Buk-M3 mới nhất sẽ tham gia diễu binh Ngày Chiến thắng

© Sputnik / Sergey Pivovarov / Chuyển đến kho ảnhBuk-M3
Buk-M3 - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Hệ thống tên lửa phòng không tầm trung mới nhất Buk-M3 và hệ thống tên lửa tầm xa S-300B4 sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại cuộc diễu binh Ngày Chiến thắng 9 tháng Năm tại Moskva, Cục Thông tin và Truyền thông Bộ Quốc phòng Nga cho biết hôm thứ Hai.

Hệ thống tên lửa phòng không Buk-M3

"Hệ thống tên lửa phòng không tầm xa S-300B4 và hệ thống tên lửa phòng không tầm trung Buk-M3 lần đầu tiên sẽ tham gia cuộc diễu binh trên Quảng trường Đỏ. Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn sẽ được trình bày bởi các phương tiện chiến đấu hiện đại Tor-M2", – thông báo cho biết.

“Derivatsiya-PVO”

Tổ hợp pháo phòng không tự hành 2S38 Derivatsiya-PVO  - Sputnik Việt Nam
Dọn sạch bầu trời: tổ hợp phòng không mới “Derivatsiya - PVO” có những khả năng nào?

Bộ quốc phòng lưu ý rằng việc tham gia diễu binh trên Quảng trường Đỏ cũng sẽ là lần đầu tiên cho các phương tiện chiến đấu của hệ thống pháo phòng không 2S38 “Derivatsiya-PVO”.

Cần lưu ý rằng bốn hệ thống tên lửa phòng không tự hành Buk-M3, bốn phương tiện chiến đấu của hệ thống phòng không Tor-M2, ba phương tiện chiến đấu ZAK Derivatsiya, bốn bệ phóng và hai bệ phóng S-300V4 sẽ tham gia cuộc diễu binh trong thành phần khối cơ giới.

Tổng cộng, 225 đơn vị vũ khí và thiết bị quân sự sẽ tham gia cuộc diễu binh, trong đó hơn 20 mẫu thiết bị quân sự mới nhất sẽ được trình diễn lần đầu tiên.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала