Hoa Kỳ tìm ra cách thay thế cho giấy vệ sinh

© Ảnh : PixabayGiấy vệ sinh. symbolic
Giấy vệ sinh. symbolic - Sputnik Việt Nam
Ở Hoa Kỳ người ta đã tìm ra giải pháp cho tình trạng thiếu hụt giấy vệ sinh do đại dịch coronavirus, đó là vòi xịt vệ sinh, nhu cầu mua sản phẩm này tăng mạnh trong những ngày gần đây, Wired viết.

Giải pháp thay thế cho giấy vệ sinh

Các ấn phẩm lưu ý rằng Hoa Kỳ, giống như nhiều quốc gia khác, đã phải đối mặt với nhu cầu bùng nổ về giấy vệ sinh trong bối cảnh đại dịch coronavirus. Ngoài ra, công nghệ này khá đơn giản và không liên quan đến chuỗi cung ứng phức tạp.

Người hàng bên kệ giấy vệ sinh ở Teterboro, Hoa Kỳ - Sputnik Việt Nam
Nếu hết giấy vệ sinh, hãy nghĩ đến lõi ngô, dây thừng…chỉ xin đừng gọi 911!

Tình hình dẫn đến doanh thu tăng mạnh và bất ngờ đối với các nhà sản xuất, đặc biệt là các công ty nhỏ. Một số người phải đối mặt với nguồn dự trữ giấy vệ sinh đang dần cạn kiệt. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người Mỹ đang nghĩ về  giải pháp thay thế cho giấy vệ sinh, vốn chiếm rất nhiều không gian trong nhà, đòi hỏi thêm chi phí và cũng bất tiện khi sử dụng. Sự thay thế hiệu quả và phổ biến nhất là vòi xịt vệ sinh.

Cư dân của các thành phố khác nhau chia sẻ trên  mạng xã hội về sáng kiến của mình. Đồng thời, một số lưu ý rằng họ đã nghĩ tới việc mua vòi xịt vệ sinh từ trước khi dịch bệnh xảy ra, trong tình hình hiện nay giải pháp này càng bức thiết.

"Lũ các người ngốc nghếch nên đi mua hàng đống giấy vệ sinh. Còn chúng tôi, những người thông minh thì đi mua vòi xịt vệ sinh", - cư dân Chicago, Ksek Breim, 28 tuổi, đã nói đùa trên Twitter. Djibran Malek, 27 tuổi đến từ Boston viết rằng anh đã đưa ra quyết định sau khi bạn cùng phòng mang về nhà thùng giấy vệ sinh to đùng và chúng chiếm cả một khoảng trong nhà.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала