Cựu cầu thủ bóng đá Anh hiến khách sạn của mình cho công tác chống Covid-19

© Sputnik / Aleksey Kudenko / Chuyển đến ngân hàng ảnhGary Neville
Gary Neville - Sputnik Việt Nam
Cựu cầu thủ bóng đá đội tuyển Anh Gary Neville đã trao hai khách sạn của mình ở Manchester cho các bác sĩ đang chiến đấu với sự lây lan của coronavirus. Thông báo của vận động viên được công bố trên tài khoản Twitter của Stock Exchange Hotel.

Giúp đỡ các bác sĩ trong trận chiến chống virus

Theo đó, Neville sẽ cung cấp cho nhân viên y tế 176 giường mà khách sạn anh có. Họ sẽ có thể ở miễn phí trong các khách sạn, nơi sẽ đóng cửa với công chúng, trong khi tất cả nhân viên thuộc mạng lưới vẫn tiếp tục làm việc.

Сầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo - Sputnik Việt Nam
Nhà báo phủ nhận tin Ronaldo sẽ giao các khách sạn của mình làm bệnh viện
“Đây là thời điểm mà toàn bộ ngành công nghiệp của chúng ta phải thể hiện sự đoàn kết, không chỉ đối với nhân viên của chúng ta, mà còn đối với những người cần nơi cư trú trong những tháng sắp tới”, ông Gary nhấn mạnh.

Tờ Marca của Tây Ban Nha hồi tháng Ba đưa tin rằng tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus sẽ hiến các khách sạn của anh ở Bồ Đào Nha để sử dụng làm bệnh viện điều trị người nhiễm coronavirus. Sau đó, tin tức này biến mất khỏi trang web của tờ báo, và nhiều nhà báo gọi đó là thông tin giả mạo.

Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh, giống như hầu hết các giải vô địch châu Âu, đã bị hoãn do coronavirus. Tổng cộng, đã có gần 220 nghìn người nhiễm bệnh trên khắp thế giới. 85,7 nghìn trường hợp đã được chữa khỏi, hơn 9 nghìn người chết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала