Ông Shoigu đã được xét nghiệm coronavirus sau chuyến đi tới Syria

© Sputnik / Iliya Pitalev / Chuyển đến kho ảnhBộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã được xét nghiệm coronavirus sau chuyến đi tới Syria, kênh truyền hình Zvezda đưa tin.

Thủ tục bắt buộc

Đoạn video được công bố trên trang web của kênh truyền hình cho thấy các nhân viên y tế mặc bộ đồ bảo vệ và đeo khẩu trang đang lấy mẫu dịch từ miệng ông Shoigu. Sau đó, các thành viên khác của phái đoàn Nga cũng trải qua thủ tục tương tự. Ngoài ra, mọi người đều được kiểm tra thân nhiệt.

Theo kênh truyền hình, các mẫu được lấy cho kết quả âm tính. 

Chuyến thăm của Shoigu tới Syria

Hôm thứ Hai, có thông tin rằng ông Shoigu đã thực hiện một chuyến công tác tới Syria và thảo luận với Tổng thống Bashar Assad về cách đảm bảo chế độ ổn định về ngừng chiến sự trong khu vực xuống thang Idlib

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu và Tổng thống Syria Bashar al-Assad - Sputnik Việt Nam
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu gặp ông Assad ở Syria

Trước đó, vào ngày 20 tháng 3, ông Shoigu nói rằng toàn bộ lãnh đạo của Bộ Quốc phòng và Bộ Tổng tham mưu Lực lượng Vũ trang LB Nga đã được xét nghiệm về coronavirus và nhận được kết quả âm tính.

Virus corona ở Nga

Vào ngày 23 tháng 3, Thủ tướng Mikhail Mishustin nói rằng số ca nhiễm bệnh ở Nga đã tăng lên 438. Trong ngày qua tại Matxcơva ghi nhận thêm 71 ca mới. Hơn một nửa số người nhiễm bệnh đang ở thủ đô. Người đứng đầu chính phủ đã chỉ đạo Bộ Truyền thông tạo ra một hệ thống để theo dõi những người Nga đã tiếp xúc với các bệnh nhân nhiễm coronavirus.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала