Các blogger trên Instagram được đề xuất di chúc lại các thuê bao của mình sau khi chết

Văn phòng công chứng Anh Bequests đã đề nghị những người sử dụng Instagram di chúc những người đăng ký theo dõi mình cho họ hàng và người thân sau khi chết. Theo các luật sư của công ty, sơ đồ của họ sẽ giúp "Đăng ký lại tài khoản" của một người sau khi người đó qua đời. Đây là tin đưa của Daily Mail.

Đầu tư có giá trị

Theo đại diện của Bequests, những người theo dõi trên Instagram là một khoản đầu tư có giá trị, đặc biệt nếu số lượng của họ lên tới hàng triệu. Ví dụ: tài khoản của Kim Kardashian với 200 triệu người đăng ký có thể ước tính thành trị giá khoảng 542 nghìn bảng (14,8 tỷ đồng), còn giá trị của lượng người đăng ký theo dõi Cristiano Ronaldo ở mức 675 nghìn bảng (18,3 tỷ đồng). 

TikTok - Sputnik Việt Nam
TikTok hay Instagram: ứng dụng nào sẽ là “đỉnh” nhất?

Một đại diện của văn phòng công tố cho biết: "Cần phải bảo vệ các tài khoản truyền thông xã hội trong trường hợp tử vong, khi đó quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số cần có người thụ hưởng".

Tin không cho biết rõ, việc chuyển tài khoản sẽ diễn ra như thế nào, nhưng Bequests khẳng định rằng sơ đồ của họ tuân thủ các quy tắc của Instagram. Đồng thời, đại diện của mạng xã hội thì lại có quan điểm ngược lại: theo họ, sau cái chết của chủ sở hữu, tài khoản chỉ có thể được sử dụng như một tượng đài ảo chứ không phải là phương tiện kiếm tiền.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала