Thái tử Charles bị nhiễm coronavirus

© AP Photo / Darko VojinovicThái tử Charles
Thái tử Charles - Sputnik Việt Nam
Matxcơva (Sputnik) - Người thừa kế trực tiếp ngai vàng Anh, Thái tử Charles, bị nhiễm coronavirus và đang cách ly với vợ Camilla, trích thông cáo của Clarence House.

Kết quả xét nghiệm coronavirus của thái tử là dương tính

"Hoàng tử xứ Wales đã được xét nghiệm coronavirus, kết quả dương tính. Thái  tử có các triệu chứng nhẹ, sức khỏe của ông vẫn tốt và ông đang làm việc tại nhà như vài ngày qua. Nữ công tước xứ Cornwall cũng đã xét nghiệm coronavirus và kết quả là âm tính. Theo khuyến nghị của chính phủ, vợ chồng thái tử đang tự cách ly một ngôi nhà ở Scotland, "- trích thông cáo từ Văn phòng của Thái tử.
Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Trump đã làm xét nghiệm coronavirus

Hoàng gia Anh báo cáo rằng vì Thái tử Charles tham gia vào rất nhiều các sự kiện công cộng nên không thể xác định chính xác nguồn lây nhiễm là từ ai.

Số ca nhiễm coronavirus chủng mới trên thế giới đã vượt trên 372 nghìn người, hơn 16 nghìn người tử vong, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thông báo. Số ca tử vong trên toàn thế giới là 16.231 người, trong đó hơn 10 nghìn người ở châu Âu.

Thông báo của WHO cho biết châu Phi là nơi ít ca nhiễm và tử vong nhất tính đến thời điểm này: 1.305 trường hợp lây nhiễm và 26 người tử vong.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала