WHO đánh giá cao các biện pháp của Nga chống coronavirus

© Sputnik / Alexei Danichev / Chuyển đến kho ảnhĐơn vị nghi ngờ coronavirus tại bệnh viện Botkin
Đơn vị nghi ngờ coronavirus tại bệnh viện Botkin - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Các biện pháp phòng ngừa được Nga đưa ra nhằm làm chậm sự lây lan của coronavirus là chủ động và tuân thủ đầy đủ các khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Nga đối phó với coronavirus như thế nào

Điều này đã được tuyên bố bởi đại diện của tổ chức WHO tại Liên bang Nga Melita Vujnovich trực tiếp trên cổng thông tin «Tương lai của Nga. Dự án toàn quốc» ngày 26 tháng 3.

Tổng thống Nga Vladimir Putin giải quyết coronavirus - Sputnik Việt Nam
Ông Putin gửi thông điệp tới nhân dân Nga vì tình hình dịch bệnh coronavirus
«Các biện pháp mà Nga đã sử dụng từ ngày đầu tiên khi Tổ chức Y tế Thế giới nhận được thông báo từ Trung Quốc rằng có một loại vi-rút mới gây viêm phổi nặng là tuyệt vời, bởi vì nó không chỉ là một biện pháp, mà là toàn bộ  các yếu tố phối hợp”.

Các biện pháp khẩn cấp đã được đưa ra để ngăn chặn sự lây lan của nhiễm coronavirus ở Nga. Đặc biệt, từ ngày 27 tháng 3, những chuyến bay thường xuyên và thuê bao với các quốc gia khác sẽ bị đình chỉ, ngoại trừ những chuyến bay vận chuyển công dân Nga hồi hương. Việc cấp thị thực cho người nước ngoài đã tạm thời bị đình chỉ, việc nhập cảnh vào Nga đối với họ bị hạn chế.

Tính đến ngày 26 tháng 3, tại Nga, đã có 840 trường hợp COVID-19 được chẩn đoán, trong đó 182 trường hợp vào hôm nay. 38 người đã hồi phục. Hai bệnh nhân tử vong.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала