Một phụ nữ bị nhiễm coronavirus cho biết về những triệu chứng bất ngờ

© Fotolia / ALDECAstudioCô gái trên giường vào buổi sáng
Cô gái trên giường vào buổi sáng - Sputnik Việt Nam
Matxcơva (Sputnik) - Julia Buskalya, một nữ sinh viên từ Hoa Kỳ bị nhiễm coronavirus, kể rằng vì căn bệnh này mà cô bị mất thính giác, khứu giác và khả năng cảm nhận vị giác một thời gian, như tin đưa của Daily Mail.

Triệu chứng bất ngờ của loại virus nguy hiểm

Cô chuyển đến sống ở Florence vào tháng 1, đầu tháng 3, cô trở về Hoa Kỳ và được xét nghiệm coronavirus. Khi nhận được kết quả dương tính, người phụ nữ hết sức ngạc nhiên.

Julia kể lại rằng vào ngày  29 tháng 2, cô thức dậy trong đêm vì thấy như đang "hấp hối", đầu và cổ họng rất đau,  có cảm giác ớn lạnh.

Cô gái bị đau dạ dày - Sputnik Việt Nam
Các bác sĩ phát hiện một người với bàng quang tự sản sinh ra rượu

Julia uống một loại thuốc chống viêm và không ra khỏi giường cho đến tối. Ngày hôm sau, người phụ nữ gọi bác sĩ, mặc dù sức khỏe cô đã khá hơn. Bác sĩ cho biết cô bị cảm lạnh.

Chẳng mấy chốc, cô bắt đầu thấy tai trái của mình nghe kém hơn. Dần dần thính giác bị suy giảm, ngoài ra, cô không còn phân biệt được mùi và vị. Buskalya lưu ý rằng cô không bị ho, nhưng rất đau đầu.

Cô trở về Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 3 và tự cách ly tám ngày. Cô không bị những triệu chứng thường được mô tả khi nhiễm coronavirus. Sau đó, cô phục hồi được cảm giác về mùi, vị và thính giác, nhưng lại bắt đầu bị ho có đờm.

Ngày 14 tháng 3, cô làm xét nghiệm coronavirus và kết quả cho thấy là dương tính.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала