Ralph Lauren sẽ may khẩu trang y tế và áo choàng để cùng chiến đấu chống COVID-19

© REUTERS / LUCAS JACKSONTình hình dịch bệnh tại New York, Hoa Kỳ
Tình hình dịch bệnh tại New York, Hoa Kỳ  - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Trong khuôn khổ cuộc chiến chống coronavirus, Tập đoàn Ralph Lauren sẽ sản xuất khẩu trang y tế và áo choàng dùng một lần tại Hoa Kỳ, căn cứ tuyên bố của nhà thời trang.
"Để hỗ trợ cuộc chiến chống COVID-19, Ralph Lauren Corporation đang cùng các đối tác Mỹ bắt đầu sản xuất 250 nghìn khẩu trang và 25 nghìn áo choàng y tế", - trích bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của nhà mốt.
Emmanuel Macron - Sputnik Việt Nam
Pháp giải thích tại sao tổng thống Macron đến bệnh viện mà không đeo khẩu trang

Ngoài ra, căn cứ nội dung trong thông cáo báo chí, Quỹ Ralph Lauren Corporate sẽ quyên góp 10 triệu đô la để chiến đấu chống COVID-19. Đặc biệt, số tiền này sẽ được dùng để tài trợ cho các trường đại học Ralph Lauren, hỗ trợ cho ngành thời trang ở Mỹ và vào quỹ đặc biệt của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để chống lại coronavirus.

Nỗ lực chung

Hôm thứ Năm, được biết nhà mốt Armani sẽ bắt đầu may áo choàng dùng một lần cần thiết cho các bác sĩ tham gia vào cuộc chiến chống lại coronavirus. Trước đây, tin đưa rằng các nhà thời trang Gucci, Saint Laurent và Balenciaga sẽ cung cấp cho các cơ sở y tế châu Âu vài triệu khẩu trang y tế như một phần trong nỗ lực chống lại sự lây lan của coronavirus.

© SputnikKhẩu trang y tế: Hướng dẫn sử dụng
Ralph Lauren sẽ may khẩu trang y tế và áo choàng để cùng chiến đấu chống COVID-19 - Sputnik Việt Nam
Khẩu trang y tế: Hướng dẫn sử dụng
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала