Xướng danh bộ phim bạn nhất định phải xem trong những ngày cách ly

Mátxcơva (Sputnik) - Nhà báo kiêm nhà phê bình phim Collider Ellie Gemmill đã nêu tên bộ phim đáng xem nhất trong những ngày cách ly, bên cạnh bộ phim "Infection" (2011) và "Epidemics" (1995) để có được sự bình tâm.

Phim hay nhất giúp bạn không bị buồn chán khi cách ly

Theo ý kiến ​​của cô, lựa chọn tốt nhất là một bộ phim hành động với các yếu tố kinh dị "War of the Worlds Z" của Mark Forster (2013) với Brad Pitt thủ vai chính.

Zombie - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia giải thích vì sao vào thời coronavirus mọi người thích xem phim về zombie
"Đây là bộ phim duy nhất thực sự giúp bạn thực sự thư giãn, mặc dù nội dung phim kể về một câu chuyện gay cấn liên quan đến đại dịch virus khủng khiếp. Nhưng đây chính xác là những gì bạn cần xem", - Gemmill nói.

Tác giả cho rằng bộ phim của đạo diễn Forster rất hợp với bối cảnh hiện nay, vì trong đó mô tả "thực tế siêu thực", với diễn biến tình tiết rất giống với dịch coronavirus . Nhưng quan trọng nhất là đạo diễn phim đã đưa ra giải pháp, cho dù đó là giải pháp như cấu.

"Thêm một điều nữa, phim này có Brad Pitt đóng. Mà cứ có anh ấy là mọi thứ trở nên tốt hơn", - nhà phê bình phim nhấn mạnh.

Cựu nhân viên của Liên Hợp Quốc, điều tra viên Gerald Lane (do Brad Pitt thủ vai), cùng gia đình, đang ở tâm chấn của ngày tận thế zombie do nhiễm một loại virus không xác định. Ông đã làm được điều kỳ diệu là di chuyển đến một nơi an toàn, sau đó chính quyền yêu cầu Lane tìm hiểu nguyên nhân gây ra dịch bệnh và sự hủy diệt hàng loạt của nhân loại. Trong một cuộc điều tra nguy hiểm, nhân vật chính đã làm được việc gần như không thể, đó là tìm ra vắc-xin.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала