Cô dâu chú rể Canada khiêu vũ trên phố vì coronavirus

© Depositphotos.com / IofotoVợ chồng mới cưới
Vợ chồng mới cưới - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Anastasia và Josh Davis từ British Columbia đã gửi thiếp hồng mời 135 vị khách đến dự đám cưới, thế rồi vì đại dịch coronavirus, nghi lễ trọng thể đã phải hủy và họ kết hôn tại gia, - theo tin đưa của Travel and Leisure.

Coronavirus không ngăn được lễ thành hôn

Theo kế hoạch, lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 4. Cặp tình nhân đã trả mọi khoản tiền thuê phòng cưới, trang trí, DJ và nhiếp ảnh gia. Nhưng con coronavirus vô hình đã thay đổi kế hoạch của họ. Anastasia và Josh đăng ký kết hôn ngay tại nhà trước sự chứng kiến ​​của cha mẹ và anh bạn thân nhất của chú rể.

Ảnh cưới - Sputnik Việt Nam
Lễ cưới khiến nhiều người bị lây nhiễm coronavirus

Cặp đôi trao nhau lời thề nguyện trong căn phòng khách trang trí bằng vải trắng. Josh nói rằng như vậy rất thân mật và anh nhấn mạnh, vào thời điểm này chỉ cần sự hiện diện của những người thân gần gũi nhất.

Sau nghi lễ đơn giản, cặp vợ chồng mới cưới lên xe limousine đi chụp ảnh. Ông lái xe đề nghị hạ cửa kính, và hai người thấy bạn bè mình tập hợp trên những chiếc xe riêng đến chúc mừng. Đám bạn bè đã suy tính hành động này từ sớm và đêm trước lễ cưới, tất cả đỗ xe ở đúng chỗ cần thiết.

Đôi vợ chồng mới cưới khiêu vũ điệu nhảy đầu tiên trên đường phố, trước các bạn bè và những vị khách bộ hành ngẫu nhiên ngang qua.

«Mặc dù đám cưới không linh đình hoành tráng nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ quên ngày này. Mọi thứ diễn ra còn tuyệt vời hơn nhiều so với dự định của chúng tôi», - cặp đôi hân hoan nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала