Bác sĩ viết cho con trong trường hợp mình bị tử vong do coronavirus

© REUTERS / LUIGI AVANTAGGIATOBác sĩ có bệnh nhân bị coronavirus
Bác sĩ có bệnh nhân bị coronavirus - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Bác sĩ Cornelia Griggs ở New York đã gủi một thông điệp ngắn trên Twitter cho các con nhỏ của mình trong trường hợp cô tử vong vì COVID-19.

Người phụ nữ đăng một bức ảnh trong bộ đồ bảo hộ và cho biết các con của cô vẫn còn quá nhỏ để đọc tin nhắn này. Cô cũng nghi ngờ việc chúng sẽ nhận ra cô trong bộ trang phục y tế.

«Nhưng nếu như lũ trẻ mất tôi vì COVID-19, tôi muốn chúng biết rằng mẹ của chúng đã rất cố gắng làm công việc của mình», - Cornelia viết.

Cuối bài đăng, cô đặt hashtag #GetMePPE. Với thẻ này, nữ bác sĩ người Mỹ nói về sự cần thiết của quần áo bảo hộ giúp bảo vệ chống nhiễm trùng khi làm việc với bệnh nhân.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от 𝐃𝐫. 𝐃𝐚𝐧𝐚 𝐁𝐫𝐞𝐦𝐬 | 𝐃𝐏𝐌, 𝐏𝐆𝐘-𝟏 (@footdocdana)

Ghi chú của Griggs trở nên phổ biến trên Twitter và thu thập được hơn một trăm nghìn lượt tweet lại và nửa triệu lượt thích (like).

Đáp lại, người dùng mạng đã viết lời cảm ơn đến các bác sĩ, một số đồng nghiệp thì phàn nàn về việc thiếu thiết bị bảo vệ. Một trong số các bác sĩ cho biết cô đã sử dụng loại khẩu trang một lần trong 12 giờ, còn người khác trả lời cô vẫn còn "may mắn chán", và bản thân cô không biết liệu có nhận được một cái mới không.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала