Đội trưởng Red Bull nói về khả năng kéo dài giai đoạn tạm hoãn Công thức 1

© AP Photo / Moises CastilloFormula-1
Formula-1 - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Moskva (Sputnik) - Người đứng đầu đội Red Bull Christian Horner nói rằng việc tạm hoãn giải vô địch Công thức 1 có thể kéo dài đến tháng Năm.

Tạm hoãn giải vô địch

Ngày 18 tháng 3, Liên đoàn ô tô quốc tế (FIA) cho biết rằng việc đợt nghỉ từ tháng 7 -8 được chuyển sang tháng 3-4 do coronavirus và sẽ kéo dài 21 ngày chứ không phải hai tuần. Trong giai đoạn nghỉ, các đội được yêu cầu đình chỉ hoàn toàn mọi công việc liên quan đến tập luyện, cũng như các hoạt động tại căn cứ.

Grand Prix F-1. - Sputnik Việt Nam
Báo chí phong tin giải Grand Prix F-1 Hà Lan bị hoãn, chặng Barcelona bị hủy bỏ
“Vấn đề này sẽ được thảo luận trong giai đoạn nghỉ, và tôi chỉ thấy một lựa chọn là mở rộng nó. Tôi cho rằng có thể được kéo dài thời đoạn nghỉ đến cuối tháng Tư, cho đến đầu tháng Năm, và sau đó xem xét lại. Trong vài ngày tới, các cuộc đàm phán sẽ được tổ chức với sự tham gia của các nhà lãnh đạo các đội, FIA và chủ sở hữu quyền thương mại” – ông Christian Horner nói.

Sắp xếp lại và hủy bỏ cuộc đua

Trước đó, tám cuộc đua của mùa giải 2020 đã bị hoãn hoặc hủy bỏ: Grand Prix tại Úc, Bahrain, Việt Nam, Trung Quốc, Hà Lan, Tây Ban Nha, Azerbaijan và Monaco. Hôm thứ Hai, giám đốc điều hành giải vô địch Chase Carey cho biết lịch Công thức 1 mùa 2020 sẽ rút ngắn còn 15-18 giai đoạn do tình hình coronavirus.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала