Các thầy thuốc Nga ở Ý chứng kiến những ca tử vong “lạ lùng” do COVID-19

MOSKVA (Sputnik) - Ở vùng Lombardia của Ý hiện đang phải đối phó với đại dịch coronavirus, nơi các thầy thuốc Nga tới hỗ trợ các đồng nghiệp người Ý, đã phát hiện bệnh coronavirus có những đặc điểm mới, báo Moskovsky Komsomolets đưa tin.

Cụ thể ở thành phố Grom có một số trường hợp người được chẩn đoán nhiễm coronavirus chỉ ngủ thiếp đi mà không thức dậy. Hơn nữa, như bài báo nhận xét, ở những người này cho đến khi qua đời không hề xuất hiện các triệu chứng nghiêm trọng.

Tại một nhà dưỡng lão, nơi trong số bác sĩ tình nguyện có cả các thầy thuốc Nga, sau một ngày đêm ít nhất đã có năm trường hợp bệnh nhân “lạ lùng” như vậy tử vong, bài báo viết.

Chúng tôi ở nhà, bạn cũng ở lại. - Sputnik Việt Nam
Người Pháp phẫn nộ vì những chỉ trích về viện trợ của Nga cho Ý

Tại các nhà dưỡng lão ở Ý, nơi các đội y tế của Nga được cử đến, tất cả các hành lang, phòng ở, phòng ăn đều được tiêu độc khử trùng. Ngoài nhà dưỡng lão San Lorenzo ở Gromo, các chuyên gia Nga còn phun tiêu độc trên các đường phố ở thị trấn Valbondione lân cận.

Tổng cộng, các bác sĩ quân y Nga và chuyên gia thuộc Lực lượng phòng vệ hóa học, sinh học và phóng xạ của quân đội Nga cùng với các chuyên gia quân sự Ý đã thực hiện vệ sinh và khử trùng 17 nhà dưỡng lão ở các thành phố vùng Lombardia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала