Apple bị lộ tên iPhone mới và phụ kiện chưa được công bố

© REUTERS / Lucas Jackson / File PhotoCửa hàng Apple tại ga Grand Central ở New York
Cửa hàng Apple tại ga Grand Central ở New York - Sputnik Việt Nam
Có vẻ như các nhân viên đang làm việc trong chế độ từ xa ngăn cản Apple tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật truyền thống. Trong một ngày, tại công ty xảy ra hai vụ rò rỉ cùng lúc .

Rò rỉ dữ liệu của Apple

Thứ nhất: bây giờ chúng ta biết tên gọi của loại điện thoại iPhone nhỏ gọn và có giá cả hợp lý, báo chí từ lâu đã gọi đó là iPhone 9 hoặc iPhone SE 2. Trên thực tế, sản phẩm mới có cùng kích thước và màn hình như iPhone 7 và 8, và sẽ có tên là iPhone SE.

Apple Store - Sputnik Việt Nam
Bloomberg: Apple đang thiếu điện thoại thông minh iPhone để thay thế

Bạn có thể xác minh điều này bằng cách truy cập trang web của công ty ở California. Nếu xét rằng các phương tiện truyền thông đã viết về rò rỉ trên mà  trang này vẫn đang có sẵn, có vẻ như iPhone sẽ thông báo sớm về loại điện thoại này. Không loại trừ chính trong ngày hôm nay.

Được biết, điện thoại  sẽ có ba màu - đen, trắng và đỏ, với ba lựa chọn về trữ lượng bộ nhớ là 64, 128 và 256 GB.

Thiết bị này sẽ hoạt động trên bộ vi xử lý tiên tiến nhất của Apple hiện nay - A13 Bionic (tương tự trong iPhone 11 Pro), nghĩa là nó sẽ mạnh hơn nhiều so với iPhone 8.

Vụ rò rỉ thứ hai ở Apple cũng được phát hiện vào ngày hôm trước do lỗi của chính công ty. Trong video chính thức của bộ phận Hỗ trợ  Apple có  đoạn phim đề cập đến AirTag - một thẻ thông minh trên mạng mà công ty chưa công bố. Trước đó đã có báo cáo rằng để phát hành một sản phẩm dưới tên này, công ty "táo" đã phải mua nó từ một công ty Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала