Nurmagomedov ví McGregor là một gái điếm đang về già

© REUTERS / Noah K. Murray-USA TODAY SportsKhabib Nurmagomedov và Conor McGregor đối mặt trong buổi họp báo cho UFC 229 tại Radio City Music Hall
Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor đối mặt trong buổi họp báo cho UFC 229 tại Radio City Music Hall - Sputnik Việt Nam
Matxcơva (Sputnik) - Nhà vô địch UFC hạng nhẹ của Nga Khabib Nurmagomedov trong một cuộc phỏng vấn cho ESPN một lần nữa bày tỏ ý kiến ​​của mình về võ sĩ người Ireland Conor McGregor và những trò hề mới nhất của anh ta bên ngoài đấu trường chuyên nghiệp.

Nurmagomedov bày tỏ ý kiến ​​về võ sĩ người Ireland

Người Nga đã so sánh McGregor với một cô gái điếm đang cố ép mọi người phải chú ý đến mình.

Nhà vô địch hạng nhẹ UFC hiện tại, Khabib Nurmagomedov - Sputnik Việt Nam
Nurmagomedov lọt vào tốp ba tay đấm hàng đầu của thập kỷ theo ESPN
"Bạn có biết tôi cảm thấy thế nào không? Anh ấy giống như một cô gái điếm già muốn được chú ý. Thời gian của anh ấy đã qua rồi. Hãy nói với anh ấy như vậy", - Nurmagomedov bình luận về nỗ lực gần đây của người Ireland được gặp anh trên chương trình Instagram trực tiếp.

Nhà vô địch UFC cũng chế giễu vô số các nỗ lực của McGregoror nhằm biện minh cho thất bại của mình tại giải đấu ngày 6 tháng 10 năm 2018.

"Anh ta liên tục nói rằng sức khỏe của anh ta khi đó không tốt. Anh ta rơi vào tình trạng ấy bằng cách nào? Đối với tôi, lời nói của anh ta chỉ là rác rưởi. Anh ta bay về quê hương Ireland và ngồi ở nhà, sợ hãi bởi coronavirus ... Đồng thời, anh ta chỉ đạo cho những người khác là họ cần đi đâu, làm gì. Nhưng điều gì đã xảy ra vào ngày 6 tháng 10 năm 2018? Khi trại tập luyện của anh ta kéo dài cả nửa năm. Anh ta có thể tập luyện bao nhiêu tùy thích, thế mà khi ra trận đấu thì anh ta lại đầu hàng", - Nurmagomedov chế giễu.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала