IPhone 12 Pro bốn camera lộ ảnh trước khi ra mắt

Cuối tuần qua, blog công nghệ chuyên về tin tức mới nhất của Apple đã loan tin về ảnh rò rỉ được cho là mã iOS 14 mô tả iPhone 12 Pro mới. Hiện giờ, dựa vào rò rỉ này đã có thể đoán hình ảnh của mẫu điện thoại sắp tới.

Lộ iPhone 12 Pro          

Hình ảnh ban đầu được công bố bởi tài khoản Instagram của Conceptiphone. Nó trông giống như phần mô tả các bộ phận của iPhone mới trong hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh, điều này thật lạ - hướng dẫn sử dụng thường không được "khâu" vào mã iOS, nhưng được cung cấp để tải xuống dưới dạng tệp riêng biệt.

Cửa hàng Apple tại ga Grand Central ở New York - Sputnik Việt Nam
Apple bị lộ tên iPhone mới và phụ kiện chưa được công bố

Trước đây, mã Apple OS thực sự đã tạo ra hình ảnh của các thiết bị chưa được công bố - ví dụ, iPhone X có Tai thỏ, nhưng chúng thường có độ phân giải thấp, vì được sử dụng trong các yếu tố giao diện.

Tuy nhiên, MC Philip Koroy của kênh YouTube AllApplePro đã đăng một kết xuất chất lượng dựa trên rò rỉ.

Ông ta dẫn nguồn tài khoản Twitter @choco_bit là một nguồn tin đáng tin cậy trên mạng, mặc dù tác giả của nó dường như chỉ sao chép ấn phẩm @Con acceptiPhone, sau gần một tuần đã xóa ghi chú nguồn gốc khỏi hình ảnh.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

iPhone 12 Pro leaked on iOS 14 leaked files. . #iphone #iphone12 #iphone12pro #ios14 #iphone12promax

Публикация от CONCEPTSIPHONE (@conceptsiphone)

Trong mọi trường hợp, bây giờ chúng ta đã có ảnh dự đoán thực tế của iPhone 12 Pro mới - với mô-đun 4 camera, gồm 3 camera và cảm biến LiDAR để có ảnh 3D chính xác. Ngoài ra, điện thoại thông minh mới khác với các mẫu hiện tại ở các góc độ. Các tác giả cũng quyết định giảm kích thước của  tai thỏ, mặc dù không hoàn toàn từ bỏ nó.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала