Elton John lập quỹ hỗ trợ bệnh nhân HIV trong đại dịch COVID-19

© Sputnik / Valeriy MelnikovElton John
Elton John  - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) ­- Elton John công bố thành lập quỹ cứu trợ khẩn cấp dành cho những người nhiễm HIV trong tình hình đại dịch coronavirus, NME đưa tin.

Quỹ được lập với sự bảo trợ của tổ chức phi chính phủ Elton John Aids Foundation. Hiện tại quỹ đang kêu gọi những ý tưởng và giải pháp hữu hiệu có thể giúp đỡ bệnh nhân HIV, những người có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cao hơn bình thường.

Nhạc sĩ công bố sáng kiến của mình trên Twitter, nói thêm rằng ông hy vọng các đối tác của Elton John Aids Foundation "có thể đối phó được những thách thức của COVID-19 và chăm lo cho những bệnh nhân dễ bị tổn thương nhất trên thế giới".

​Trong một video được đăng trên Twitter, nhạc sĩ chia sẻ:

"Trong gần ba mươi năm nay quỹ của tôi đã giúp đỡ những người nhiễm HIV, nay trong bối cảnh đại dịch coronavirus chúng tôi càng thấy mình cần phải làm điều này".
"Việc phân phối thuốc, xét nghiệm, các biện pháp phòng ngừa - hiện nay những quy trình thông thường này gặp khó khăn và quỹ sẽ giúp các đối tác của mình sẵn sàng trước những thách thức mới của đại dịch và giải quyết tốt việc phòng ngừa và điều trị", ông nói thêm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала