Nga phát hiện thêm 1.154 ca mới nhiễm coronavirus

© Sputnik / Vitaliy Belousov / Chuyển đến kho ảnhBác sĩ nhóm Cấp cứu tại bệnh viện dành cho các trường hợp nghi nhiễm coronavirus ở Kommunarka, ngoại ô Matxcơva
Bác sĩ nhóm Cấp cứu tại bệnh viện dành cho các trường hợp nghi nhiễm coronavirus ở Kommunarka, ngoại ô Matxcơva - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
MATXCƠVA (Sputnik) - Trong một ngày đêm qua ở Nga xác nhận thêm 1.154 trường hợp nhiễm coronavirus, nâng tổng số ca mắc bệnh lên 7.497 người, theo thông báo từ Ban chỉ đạo chống lây nhiễm chủng coronavirus mới.
«Trong một ngày đêm qua ở Nga có thêm 1.154 trường hợp nhiễm coronavirus COVID-19 ở 43 khu vực», - thông báo cho biết.  

Trong số các ca nhiễm bệnh mới xác định, hơn một nửa là ở thủ đô. Phát hiện 697 ca nhiễm bệnh COVID-19 ở Matxcơva trong một ngày đêm, và 69 trường hợp ở Saint-Peterburg. 

Hệ thống xét nghiệm coronavirus trong phòng thí nghiệm - Sputnik Việt Nam
Nga xây dựng phác đồ điều trị cho coronavirus thể nặng

Cùng trong khoảng thời gian này, 11 bệnh nhân với kết quả xét nghiệm dương tính coronavirus đã tử vong, tổng cộng số nạn nhân trên cả nước là 58 người chết, - như Ban chỉ đạo thông báo. 

Số phục hồi đạt gần 500 người

"Trong ngày đêm qua, có 16 bệnh nhân hồi phục sau khi nhiễm coronavirus và đã được xuất viện ở Matxcơva, nâng tổng số bệnh nhân xuất viện sau khi điều trị lên 222 người", - như bà Anastasia Rakova Phó Thị trưởng Matxcơva chuyên trách Phát triển Xã hội nói với các phóng viên.

Tổng cộng, ở Nga có 88 người đã hồi phục trong 24 giờ qua, tính chung toàn bộ thời gian ở Nga có 494 người đã được xuất viện.

Đến nay, ở cả nước Nga ghi nhận 7.497 trường hợp nhiễm coronavirus tại 81 khu vực, - Ban chỉ đạo nói rõ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала