Tổng thống Putin chúc Thủ tướng Anh mau bình phục

© Sputnik / Mikhail Klimentyev / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin
Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Trong bức điện tín gửi Thủ tướng Anh đang là bệnh nhân nhiễm coronavirus, Tổng thống Nga Vladimir Putin chúc ông Boris Johnson bình phục nhanh chóng và khỏe mạnh hoàn toàn, - theo thông báo trên trang web của Điện Kremlin.
«Thưa Thủ tướng kính mến, tôi muốn bày tỏ sự ủng hộ chân thành của tôi dành cho Ngài vào thời điểm không giản đơn này. Tin chắc rằng nguồn năng lượng, tinh thần lạc quan và khiếu hài hước của Ngài sẽ giúp chiến thắng căn bệnh. Từ đáy lòng mình tôi xin chúc Ngài nhanh chóng bình phục và khoẻ mạnh hoàn toàn», - bức điện viết.
Cuộc gặp giữa Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Anh Boris Johnson tại Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Hoa Kỳ đề nghị các công ty y tế giúp trị bệnh cho Thủ tướng Anh

Tình trạng của Thủ tướng Anh

Chiều tối thứ Hai, ông Johnson được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt do thể trạng xấu hơn. Trước đó, ông nhập viện ở trung tâm London sau khi không ngớt ho và sốt cao cả chục ngày vì nhiễm coronavirus. Việc chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt được thực hiện trong trường hợp bệnh nhân Johnson cần thở máy. Hiện tại ông đang thở bằng mặt nạ cấp dưỡng khí. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала