"F-1" có thể khai mạc mùa giải trên các đường đua châu Âu mà không có khán giả

© AP Photo / Ivan SekretarevGrand Prix F-1.
Grand Prix F-1. - Sputnik Việt Nam
MOSKVA(Sputnik) - Do đại dịch coronavirus, "Công thức- 1" đang xem xét bắt đầu mùa giải với các cuộc đua không có khán giả trên đường đua châu Âu, giám đốc thể thao của loạt đua Ross Brown cho biết.

Mùa giải mới của "Công thức- 1" đã bị đình chỉ do coronavirus, chưa có cuộc đua nào được tổ chức trong giải vô địch. Trước đây, giám đốc điều hành "Công thức- 1" Chase Carey cho biết, lịch cho mùa giải 2020 do tình trạng với coronavirus sẽ giảm xuống còn 15-18 giai đoạn.

Đua xe mà không có khán giả thì vẫn tốt hơn là không có gì

Formula-1 - Sputnik Việt Nam
Đội trưởng Red Bull nói về khả năng kéo dài giai đoạn tạm hoãn Công thức 1
"Hiện tại chúng tôi đang xem xét công tác hậu cần của các cuộc đua kín, làm thế nào chúng tôi có thể thu hút mọi người đến đó, chúng tôi sẽ bảo vệ họ như thế nào, chúng tôi có thể đảm bảo cho họ như thế nào, chúng tôi sẽ cho ai cho vào bãi (địa điểm bố trí chỗ ở cho các đội). Chúng tôi có thể có môi trường hạn chế, các đội đến trên các chuyến bay thuê bao, chúng tôi đưa họ đến đường đua, đảm bảo rằng mọi người đều được kiểm tra và không ai gặp rủi ro, và chúng tôi sẽ có cuộc đua mà không có khán giả. Điều này không tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ vẫn tốt hơn hơn là không có cuộc đua nào cả", - Brown phát biểu trên kênh truyền hình Jireh kênh Sky Sports; hãng Reuters trích dẫn lời ông.

Giai đoạn tiếp theo của chức vô địch, chưa được sắp xếp lại hoặc hủy bỏ, là Grand Prix Pháp vào cuối tháng 6, tiếp theo là các cuộc đua ở Áo, Vương quốc Anh, Hungary, Bỉ và Ý.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала