Ba phương án vắc-xin coronavirus đang được chuẩn bị để sản xuất ở Nga

© Ảnh : Federal Biomedical AgencyMột nhân viên của phòng thí nghiệm FSKNC FMBA của Nga thực hiện phân tích về coronavirus
Một nhân viên của phòng thí nghiệm FSKNC FMBA của Nga thực hiện phân tích về coronavirus - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA(Sputnik) - Người đứng đầu Cơ quan giám sát quyền lợi người tiêu dùng (Rospotrebnadzor) Anna Popova cho biết: cơ quan sẽ chuẩn bị ba loại vắc-xin chống coronavirus.
"Nhưng đây rõ ràng là những điều cụ thể đã được biết đến về vắc-xin- ứng cử viên, lúc đầu số lượng là 25-27. Hôm nay chúng tôi nói rằng: chúng tôi sẽ chuẩn bị ba loại vắc-xin có thể sản xuất và chúng tôi thực sự mong đợi thời điểm điều này xảy ra",  bà Popova nói trên kênh truyền hình "Rossiya 24 ".
Hệ thống xét nghiệm chẩn đoán coronavirus SARS-CoV-2, được phát triển bởi FMBA - Sputnik Việt Nam
Nga giới thiệu hệ thống xét nghiệm để phát hiện coronavirus trong 20 phút

Chỉ có ba phần trăm người Nga miễn dịch với coronavirus

Test xét nghiệm kiểm tra khả năng miễn dịch với coronavirus cho thấy chỉ có ba phần trăm người Nga  có kháng thể này,- người đứng đầu Rospotrebnadzor  Anna Popova cho biết.

Tổng số ca bị nhiễm bệnh COVID-19 trong cả nước là 11.917 người ở 82 khu vực, gần 800 người đã hồi phục, 94 người tử vong. Ở Moskva và nhiều khu vực khác của Nga đang áp dụng chế độ tự cách ly toàn thể. Chính quyền kêu gọi công dân không rời khỏi nhà mà không có việc khẩn cấp và duy trì khoảng cách giao tiếp cách nhau 1,5 m.

© SputnikKhẩu trang y tế: Hướng dẫn sử dụng
Ba phương án vắc-xin coronavirus đang được chuẩn bị để sản xuất ở Nga - Sputnik Việt Nam
Khẩu trang y tế: Hướng dẫn sử dụng
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала