Số ca COVID-19 mới trong ngày tại Moskva lần đầu tiên vượt con số một nghìn người

© Sputnik / Alexei Maishev / Chuyển đến kho ảnhBệnh viện ở Kommunarka dành điều trị cho các bệnh nhân nghi nhiễm coronavirus
Bệnh viện ở Kommunarka dành điều trị cho các bệnh nhân nghi nhiễm coronavirus - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Hầu hết các ca nhiễm COVID-19 mới được báo cáo đều ở Moskva. Tại đây, hôm nay đã ghi nhận 1.124 ca nhiễm mới. Tổng cộng có 7822 bệnh nhân được chẩn đoán nhiễm coronavirus tại thủ đô Nga.

Dữ liệu coronavirus ở Nga

Tại Nga, đỉnh dịch coronavirus COVID-19 vẫn chưa xảy ra. Trong ngày, số ca nhiễm bệnh tăng thêm 1786 người. Mức tăng lên tới 17,6%. Các ca nhiễm mới được phát hiện ở 57 khu vực trong nước. Tổng cộng, tổng số ca nhiễm toàn quốc lên tới gần 12 nghìn người. Theo dữ liệu của Văn phòng chống coronavirus, con số này là 11917 người.

Cô gái đeo khẩu trang ở Sochi. - Sputnik Việt Nam
Tổng số trường hợp nhiễm coronavirus ở Nga đã lên tới 10 nghìn

Trong ngày hôm qua, các biến chứng của bệnh đã khiến 18 người chết, trong đó có 12 người ở Moskva. Như vậy, tổng số ca tử vong là 94 người.

Trong số 85 khu vực hành chính của Liên bang Nga, các ca nhiễm coronavirus được phát hiện ở 82 khu vực.

Số lượng ca khỏi bệnh cũng đang tăng lên. Sau khi điều trị, ngày hôm qua có 97 người được xuất viện, trong đó có 37 người ở Moskva. Tổng cộng, 795 người đã khỏi bệnh coronavirus. 11 người trong số họ đã hiến huyết tương để truyền cho những người bệnh nặng. Phương pháp điều trị này đã được sử dụng ở Vũ Hán, Trung Quốc và cho kết quả khả quan. Tất cả các bệnh nhân được chăm sóc đặc biệt trên thiết bị thở máy đã được truyền máu từ những người hồi phục bệnh coronavirus.

Nga cũng đứng thứ hai trên thế giới về số lượng xét nghiệm coronavirus được thực hiện - hơn 1 triệu 90 nghìn người. 162 nghìn người khác do coronavirus đang được giám sát y tế.

© SputnikKhẩu trang y tế: Hướng dẫn sử dụng
Số ca COVID-19 mới trong ngày tại Moskva lần đầu tiên vượt con số một nghìn người - Sputnik Việt Nam
Khẩu trang y tế: Hướng dẫn sử dụng
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала