Nga sẽ có máy bay trực thăng retro Mi-4

© Sputnik / Vasiliy Shaposhnikov / Chuyển đến kho ảnhMáy bay trực thăng cứu hỏa Mi-4 tuần tra trong rừng ở Lãnh thổ Krasnoyarsk
Máy bay trực thăng cứu hỏa Mi-4 tuần tra trong rừng ở Lãnh thổ Krasnoyarsk - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Cơ quan DOSAAF của Nga sẽ sớm hoàn thành việc sửa chữa máy bay trực thăng Mi-4 được chế tạo ở Liên Xô vào những năm 1950. Đây sẽ là phiên bản duy nhất trên thế giới của mẫu này, chủ tịch Hiệp hội quốc phòng Alexander Kolmakov nói khi trả lời phỏng vấn Sputnik.

Phiên bản duy nhất trên thế giới

"Chẳng bao lâu sau Mi-4 lại một lần nữa bay lên bầu trời và trở thành phiên bản duy nhất trên thế giới của mẫu máy bay này", ông Alexander Kolmakov nói.
Вертолёт Ми-38. Вид с носовой части.  - Sputnik Việt Nam
Phi công Nga nói về đặc tính của trực thăng Mi-38 mới

Ông Kolmakov nhắc lại rằng chiếc trực thăng, từng được vận hành bởi DOSAAF Liên Xô, đã bắt đầu được khôi phục từ năm 2015. Chủ tịch đảm bảo rằng tất cả các chi tiết đều là bản gốc, và động cơ hoàn toàn là nguyên bản. Trong thiết kế của máy bay trực thăng sẽ không có bất kỳ bộ phận nào mới sản xuất.

"Cả nước đã giúp đỡ. Các phụ tùng đã được gửi cho chúng tôi. Từ Kirzhach người ta gửi cho chúng tôi cánh quạt đuôi. Thành phố Shchelkov thì giúp sửa chữa cánh quạt” – ông Kolmakov nói.

Bây giờ máy bay trực thăng đang tiến hành thử nghiệm mặt đất. Các bộ phận đã được cài đặt, hiện đang điều chỉnh các hệ thống.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала