Xướng danh bài hát nổi tiếng nhất thập kỷ

© AP Photo / Invision / Christopher SmithRapper người Mỹ Farrell Williams
Rapper người Mỹ Farrell Williams - Sputnik Việt Nam
Bài hát nổi tiếng nhất thập kỷ đã được nêu tên hôm thứ Hai, ngày 13 tháng Tư, như tin đưa của BBC.

Bài hát chinh phục được trái tim của hàng triệu người

Tin cho biết thêm rằng, bảng xếp hạng đã được tính toán dựa trên tần suất mà một bài hát cụ thể được phát trên đài phát thanh và truyền hình Anh. Như vậy, đứng đầu danh sách là ca khúc Happy của Farrell Williams. Ca khúc này được viết dưới dạng nhạc nền cho phim hoạt hình Despossible Me 2 và trở thành bài hát xếp thứ tám trong bảng xếp hạng của Anh.

Beyonce - Sputnik Việt Nam
Ai sẽ là nghệ sĩ xuất sắc nhất của năm?

Chiếm vị trí thứ hai là tác phẩm của ca sĩ Adele "Rolling In The Deep",  cũng là bài tiêu đề cho đĩa đơn album thứ hai của cô. Nhờ bài hát này mà nữ ca sĩ nhận được ba giải Grammy.

Khép lại tốp ba là ca khúc Moves Like Jagger của Maroon 5 và Christina Aguilera. Bài hát này đứng đầu các bảng xếp hạng của Mỹ, và sau chín năm kể từ khi ca khúc ra mắt, nhạc sĩ Mick Jagger, người được nhắc tới trong tựa đề bài hát đã đăng video quay cảnh anh nhảy theo nhạc của  Moves Like Jagger.

Danh sách mười bài hát đứng đầu còn bao gồm các ca khúc như Get Lucky của Daft Punk, Farrell Williams và Neil Rogers, Can not Stop The Feeling! của Justin Timberlake, I Gotta Feeling của Black Eyed Peas, Uptown Funk của Marc Ronson và Bruno Mars, Counting Stars của nhóm One Republic, Forget You của Sea Lo Green và Sex On Fire của nhóm nhạc Kings Of Leon.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала