Ban vận động tranh cử của tổng thống Mỹ ra mắt trò chơi ghép hình "Puzzle Trump"

© Sputnik / Iliya Pitalev / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Ủy ban vận động tranh cử của Tổng thống Hoa Kỳ ra mắt trò chơi ghép hình “Puzzle Trump“ để giúp các cử tri đỡ buồn chán khi phải ngồi nhà cách ly do đại dịch coronavirus.
“Chúng tôi biết hiện giờ các bạn đang ngồi nhà thực hiện nghĩa vụ yêu nước của mình nhằm đảm bảo an toàn cho nước Mỹ, vậy nên không có phương pháp nào tốt hơn để rút ngắn thời gian và thể hiện sự ủng hộ đối với Tổng thống Trump, bằng cách mua bộ ghép hình "Puzzle Trump" với thiết kế độc đáo được người dân Mỹ lựa chọn”, bức thư của ban vận động gửi người ủng hộ Tổng thống giới thiệu.

Ban vận động cho biết những bộ puzzle này chưa được bày bán công khai, và đề nghị gửi ít nhất 45 USD để đặt hàng trước cho mỗi bộ. Tuy nhiên, trên website tranh cử chính thức của ông Trump cũng có thể mua bộ ghép hình bao gồm 200 mảnh ghép này với giá 35 USD.

Sơ khảo tại Hoa Kỳ 2018. - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia cho rằng có khả năng cuộc bầu cử tổng thống tại Hoa Kỳ sẽ bị hoãn

Hoa Kỳ hiện dẫn đầu danh sách các nước trên thế giới về số ca nhiễm coronavirus COVID-19 và số người chết vì căn bệnh này. Đại học Johns Hopkins, nơi duy trì cách tính riêng dựa trên số liệu thống kê của các cơ quan liên bang và địa phương, cũng như những dữ liệu khác, cho biết vào chiều thứ Năm rằng số ca lây nhiễm coronavirus ở Mỹ được xác nhận là gần 654 nghìn người, gần 31 nghìn người tử vong.

Trong bối cảnh đó, ông Trump dự kiến vào tối thứ Năm sẽ đưa ra kế hoạch dỡ bỏ dần theo từng giai đoạn chế độ cách ly đang gây ra thiệt hại to lớn cho nền kinh tế của đất nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала