Nga đang thử nghiệm năm loại thuốc điều trị coronavirus

© Sputnik / Maksim Bogodvid / Chuyển đến kho ảnhMột nhân viên của phòng thí nghiệm nghiên cứu "Công nghệ gen và tế bào" tại Đại học Liên bang Kazan, nơi họ bắt đầu phát triển một loại vắc-xin chống lại coronavirus
Một nhân viên của phòng thí nghiệm nghiên cứu Công nghệ gen và tế bào tại Đại học Liên bang Kazan, nơi họ bắt đầu phát triển một loại vắc-xin chống lại coronavirus - Sputnik Việt Nam
Năm loại thuốc điều trị coronavirus đang được thử nghiệm lâm sàng ở Nga, Bộ trưởng Bộ Y tế Nga Mikhail Murashko cho biết.
"Các thử nghiệm lâm sàng đang được tiến hành hôm nay đối với năm loại thuốc, bốn loại thuốc đang trong giai đoạn đăng ký cấp nhà nước theo quy trình mới do chính phủ thiết lập", - ông Murashko cho biết trong cuộc họp về tiến độ xây dựng và tái cấu trúc của các cơ sở y tế ở các khu vực thuộc Liên bang Nga.
Cửa hàng đóng cửa do kiểm dịch - Sputnik Việt Nam
Trong ngày hôm qua Nga thêm 4069 người bị nhiễm coronavirus

Ông Putin hy vọng vào thành công của việc tạo ra vắc-xin chống coronavirus

Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ hy vọng rằng công việc tạo ra vắc-xin chống lại coronavirus ở Nga sẽ kết thúc thành công.

"Tôi muốn chúc những người đang làm việc trong lĩnh vực này đạt được thành công. Tất cả chúng ta đều hiểu, những kết quả này quan trọng như thế nào đối với chúng ta, thực sự đối với toàn thế giới. Chúng ta sẽ hy vọng rằng công việc sẽ được hoàn thành và hoàn thành sớm nhất có thể", - ông Putin nói trong cuộc họp về tiến độ xây dựng và tái cấu trúc của các tổ chức y tế ở các khu vực thuộc Liên bang Nga, sự kiện được  trình chiếu bởi kênh truyền hình "Nước Nga 24".
© SputnikKhẩu trang y tế: Hướng dẫn sử dụng
Nga đang thử nghiệm năm loại thuốc điều trị coronavirus - Sputnik Việt Nam
Khẩu trang y tế: Hướng dẫn sử dụng

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала