Trong ngày hôm qua Nga thêm 4069 người bị nhiễm coronavirus

© Sputnik / Alexander VilfCửa hàng đóng cửa do kiểm dịch
Cửa hàng đóng cửa do kiểm dịch - Sputnik Việt Nam
Ở Nga, trong một ngày đêm qua đã ghi nhận thêm 4 069 ca nhiễm COVID-19, Văn phòng kiểm soát và theo dõi tình hình lây lan bệnh dịch cho biết hôm thứ Sáu, ngày 17 tháng 4.

Hơn 4 nghìn ca nhiễm mới

Trong một ngày đêm hôm qua, 4069 ca nhiễm coronavirus đã được phát hiện ở Nga. Đã phục hồi được cho 286 bệnh nhân, 273 người tử vong. Tại Nga, tổng số ca nhiễm coronavirus đã vượt quá con số 32 000 người.

Một bác sĩ cứu thương giúp một bệnh nhân nhập viện đến trung tâm kiểm dịch coronavirus ở K Truyềnarka. - Sputnik Việt Nam
Một ngày đêm ở Nga có số lượng kỷ lục về ca lây nhiễm mới COVID-19

Tính đến ngày 16 tháng 4, có 27 938 ca nhiễm coronavirus đã được ghi nhận tại Nga - số lượng ca nhiêm tăng thêm hôm đó là 3448 người.

Bác sĩ về bệnh truyền nhiễm Nikolai Malyshev cho biết, tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay sẽ là đỉnh điểm lây lan coronavirus. Theo ông, hầu hết các chuyên gia đồng ý với dự báo này.

“Các số liệu không nên gây sợ hãi, bất kể như thế nào đi nữa - mỗi ngày số ca mới sẽ nhiều hơn và đáng tiếc là số người chết cũng tăng lên” – ông Malyshev nói.

Trang dữ liệu stopkoronavirus.ru công bố t biểu đồ lây lan coronavirus ở Nga, cho thấy tình hình coronavirus ở nước này phát triển như thế nào từ ngày 4 tháng 3 đến ngày 14 tháng 4. Qua đó có thể thấy số ca nhiễm mới bắt đầu tăng mạnh sau ngày 4 tháng Tư. Vào ngày này, có 658 người ở Nga đã bị nhiễm bệnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала