Mẫu iPhone phổ biến nhất

© AP Photo / Marcio Jose Sanchez / iPhone mới 8 trong phòng trưng bày trong khuôn viên Apple ở California
iPhone mới 8 trong phòng trưng bày trong khuôn viên Apple ở California - Sputnik Việt Nam
Điện thoại thông minh phổ biến nhất của Apple - iPhone 8, dựa trên số liệu thống kê từ David Smith - nhà phát triển ứng dụng Audiobooks. Thông tin được công bố trên trang web riêng của chuyên gia.

Điện thoại Apple phổ biến nhất

Tỷ lệ chủ sở hữu thiết bị này trong số những người dùng Audiobook là 13,6%. Vị trí thứ hai và thứ ba là iPhone 7 và 6s, chiếm tỷ lệ tương ứng là 12,9 và 11,9%. Mười thiết bị phổ biến nhất trong số những người dùng Audiobook có mẫu điện thoại phổ biến hiện tại của Apple - iPhone 11.

CEO Tim Cook của Apple - Sputnik Việt Nam
Tim Cook cho biết những gì sẽ xảy ra với Apple trong bối cảnh đại dịch coronavirus

Trong danh sách thống kê người dùng iPhone và iPad, iPhone 8 cũng đứng ở vị trí đầu tiên. Ngoài điện thoại thông minh, máy tính bảng iPad Air 2 và iPad 6 cũng nằm trong top 10, chiếm 6,4 và 5,5%.

Smith cũng nhận thấy rằng 94% iPhone mà người dùng đăng nhập vào ứng dụng đang chạy iOS 13. Tỷ lệ của các hệ điều hành cũ  phát hành vào năm 2018 và 2017 lần lượt là 4,6 và 0,7%. App Store không có thông tin về số lần ứng dụng Audiobook được tải xuống thiết bị Apple. Tuy nhiên, Audiobook  đã có hơn 5 nghìn đánh giá phản hồi của người dùng  trên cửa hàng trực tuyến tại thời điểm này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала