Thọc ngón tay vào mũi cá sấu để cứu đứa trẻ khỏi bị nuốt sống

CC0 / Pixabay / Cá sấu
Cá sấu - Sputnik Việt Nam
Một người phụ nữ Zimbabwe đã giải cứu con trai mình khỏi bị cá sấu nuốt sống bằng cách thọc ngón tay vào mũi con bò sát hung tợn. Tin này do tờ Unilad thông báo.

Chị Maurina Musisinyana 30 tuổi, cùng với cô em chồng và hai đứa bé đi câu cá trên sông Runde gần Công viên Quốc gia Gonarezu.

Cuộc giải cứu thần kỳ

Cá sấu (hình ảnh lưu trữ) - Sputnik Việt Nam
Cá sấu bị bắn bằng súng máy và tìm thấy thi thể đứa trẻ trong bụng

Người mẹ trẻ để các con chơi với cô em dưới tán chiếc ô cắm trên bờ sông còn chị buông câu gần đó. Đột nhiên cô em chồng bắt đầu la hét. Musisinyana ném cần câu và chạy đến chỗ bọn trẻ, kinh hoàng nhìn thấy rằng bé trai 3 tuổi Gideon đang bị một con cá sấu khổng lồ tha xuống nước.

Người phụ nữ châu Phi vội lao tới cứu con. Trong phút chốc cô nhớ lại lời cha mẹ từng nói rằng nếu ấn mạnh vào mũi cá sấu, nó sẽ bắt đầu nghẹt thở và phải há cái mồm ghê rợn đầy răng. Maurina Musisinyana thọc mạnh ngón tay vào mũi của đại diện loài bò sát và con cá sấu nhả bé Gideon ra. Cá sấu đớp vào tay Musisinyana và trườn xuống nước.

Bé Gideon được đưa đến bệnh viện cấp cứu với những vết thương ở mặt. Do vết cắn của cá sấu, bé bắt đầu khó thở. Các bác sĩ đã nhanh chóng dành trợ giúp y tế cần thiết và cậu bé đang bình phục.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала