Lầu Năm Góc công bố video UFO

© Ảnh : Screenshot/YouTube/Defence BlogLầu Năm Góc công bố video UFO
Lầu Năm Góc công bố video UFO - Sputnik Việt Nam
Lầu năm góc đã công bố ba video ghi lại "vật thể bay không xác định". Một trong số đó được ghi vào tháng 11 năm 2004, hai trường hợp còn lại vào tháng 1 năm 2015, theo trang web Bộ quốc phòng Mỹ.

«Đối tượng không xác định» trên khung hình video

Tất cả các video này trong năm 2007 và 2017 đều đã bị tiết lộ ra công chúng, mà không có sự cho phép của Lầu năm góc. Tính xác thực của chúng được Hải quân Hoa Kỳ công nhận.

"Bộ Quốc phòng Mỹ công bố những video này để làm rõ bất kỳ quan niệm sai lầm nào của công chúng về việc đoạn phim này có thật hay không. Các hiện tượng trên không trung được ghi nhận trong các video hiện vẫn không giải thích được", Lầu Năm Góc nói trong một tuyên bố.

Đoạn video được quay từ máy bay quân sự cho thấy các vật thể bay với bề ngoài không giống với bất kỳ máy bay nào được biết đến. 

Trong năm 2014-2015, các phi công Hải quân Hoa Kỳ liên tục gặp những vật thể bí ẩn bay vút trên bầu trời, theo báo New York Times. Một trong số đó có hình dạng một đỉnh núi di chuyển ngược chiều gió, một vật khác ở dạng một «quả cầu được bao bọc trong một khối lập phương», các phi công lưu ý.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала