Ban tổ chức giải Grand Prix Ý sẵn sàng tổ chức hai cuộc đua Công thức 1

© Sputnik / Alexey Kudenko / Chuyển đến kho ảnhXe thể thao. Công thức 1 Giải thưởng lớn của Nga. Cuộc đua
Xe thể thao. Công thức 1 Giải thưởng lớn của Nga. Cuộc đua - Sputnik Việt Nam
Sau khi Red Bull Ring Áo bày tỏ sự sẵn sàng chấp nhận đồng thời hai cuộc đua Công thức 1, ban tổ chức giải Grand Prix Ý cũng đang xem xét cơ hội tương tự trên chặng đua ở Monza. Chúng ta đang nói về hai chặng đua liên tiếp cách nhau một tuần.

Xin nhắc lại rằng trước đó, chủ tịch Câu lạc bộ đua xe Ý, ông Angelo Stykki Damiani đã bày tỏ sự tin tưởng rằng chặng đua ở Monza sẽ diễn ra, nhưng sẽ không có khán giả. Tuy nhiên, theo Autosprint, các nhà tổ chức sẵn sàng chấp nhận cuộc đua thứ hai tiếp theo sau giải Grand Prix đầu tiên một tuần, dự kiến ​​vào ngày 6 tháng 9.

Trong khi đó, báo Bild của Đức đã công bố lịch Công thức 1 và theo những người thạo tin trong Liên đoàn đua xe quốc tế, trong năm 2020 Công thức 1 sẽ vẫn không có chặng đua ở Bỉ và Ý.

Xe thể thao. Công thức 1 Giải thưởng lớn của Nga. Cuộc đua - Sputnik Việt Nam
Cuộc đua "Công thức 1" tại Hungary sẽ được tổ chức mà không có khán giả

Đội Panthera Team Asia dự định tham gia Công thức 1

Đội châu Á mới Panthera Team Asia không từ bỏ mong muốn tham gia cuộc đua vô địch thế giới Công thức 1. Theo dự định, đội đưa có căn cứ ở Anh sẽ bắt đầu đua vào năm 2021, nhưng quy định kỹ thuật mới đã ảnh hưởng đến kế hoạch của ban lãnh đạo đội.

“Tất cả mọi chuyện đang phát triển giống như tàu lượn siêu tốc, nhưng dự án vẫn sống - Autosport.Com dẫn  lời Cameron Benjamin Durand, ông chủ của Panthera Team Asia - Trước cuộc khủng hoảng, chúng tôi đã nhắm đến năm 2022 và cố gắng làm mọi việc để thực hiện điều đó”.

Theo ông Duradna, đội đang tiến hành nghiên cứu sơ bộ về khí động học: “Chúng tôi cũng đang thảo luận với các nhà đầu tư tiềm năng. Bây giờ đang có ý tưởng về việc cho phép mua đua xe đua từ các đội khác, vì vậy chúng tôi sẽ chờ xem các sự kiện trong thế giới Công thức 1 sẽ phát triển như thế nào”

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала