Tyson được đề nghị một triệu đô la để trở lại sàn đấu

© Flickr / Eduardo Merille Mike Tyson
 Mike Tyson - Sputnik Việt Nam
Nhà quảng bá người Úc Brian Amatruda cho biết ông đã liên hệ với đại diện của cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Mike Tyson. Daily Mail đưa tin này.

Mike Tyson sẽ trở lại sàn đấu?       

Theo người Úc, ông đã đề nghị Tyson, thông qua người trung gian, một triệu đô la khi tham gia trận đấu quyền anh.

Mike Tyson - Sputnik Việt Nam
Mike Tyson khiến người hâm mộ kinh ngạc với tốc độ ra đòn
«Tôi có thể biến trận đấu của anh thành một phần của chương trình lớn với trận đấu tay đôi danh hiệu. Nó sẽ là cả một sự kiện», - Amatruda nói.

 

Theo lời nhà tổ chức, mặc dù tuổi cao, vận động viên Mỹ 53 tuổi vẫn được người hâm mộ nhận ra. Ông nêu danh đối thủ có thể của Tyson là Sonny Bill William, cầu thủ bóng bầu dục và võ sĩ hạng nặng  New Zealand.

Vào ngày 25 tháng 4, có thông tin rằng Tyson cho phép quay lại sàn đấu. Cựu vô địch hạng nặng tuyệt đối  thế giới cho biết ông đã tiếp tục tập luyện và có thể tham gia một giải đấu từ thiện.

Tyson đã trải qua 58 trận  đấu và giành được 50 chiến thắng (44 trong số đó bằng cách loại trực tiếp). Ngoài ra, võ sĩ Mỹ là nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử. Vào thời điểm chiến thắng, Mike Tyson 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày.

Người ta cũng biết rằng cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới người Mỹ Evander Holyfield sẽ trở lại sàn đấu. Ông đã thông báo điều này trong tài khoản Twitter của mình.

Võ sĩ Mỹ 57 tuổi cho biết ông sẽ tham gia vào trận đấu từ thiện. Holyfield không cung cấp chi tiết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала