Tổng thống Putin chúc mừng các cựu chiến binh và toàn thể người dân Nga trong Ngày Chiến thắng

© Sputnik / Alexey Druzhinin / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin đặt hoa tại Mộ Người lính Vô danh trong vườn Alexandrovskiy.
Tổng thống Nga Vladimir Putin đặt hoa tại Mộ Người lính Vô danh trong vườn Alexandrovskiy. - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố rằng những thành tựu kỳ vĩ của các cựu chiến binh trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại là không gì sánh nổi và vô giá, thời gian cũng không thể tác động đến sức mạnh tinh thần sắt thép của những người lính kiên cường.

Phát biểu nhân kỷ niệm Ngày Chiến thắng, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên rằng người Nga bất khả chiến bại khi đoàn kết cùng nhau.

Chiến đấu cơ Su-30SM của đội thuật lái nhào lộn Tráng sĩ Nga” trong cuộc tập dượt phần trên không của Diễu binh Ngày Chiến thắng. - Sputnik Việt Nam
Coronavirus không thể gây trở ngại: Nga diễu binh Chiến thắng trên bầu trời
«Chúng ta thống nhất bởi ký ức chung và hy vọng chung, khát vọng chung của chúng ta, trách nhiệm của chúng ta vì hiện tại và tương lai. Chúng ta biết và tin tưởng vững chắc rằng chúng ta là bất khả chiến bại khi ở bên nhau», - ông Putin nói.
«Với tất cả trái tim mình, tôi xin chúc mừng các bạn nhân Ngày Chiến thắng. Đối với toàn thể chúng ta, đây là ngày hội chính nhất, quý giá nhất, chúng ta luôn kỷ niệm trọng thể và toàn dân», - ông Putin nói sau khi đặt hoa tại Mộ Người lính Vô danh trong vườn Alexandrovskiy.

Theo lời ông, «ý nghĩa tinh thần, đạo đức của Ngày Chiến thắng vẫn mãi là vĩ đại không thay đổi».

«Chúng ta trân trọng tôn vinh ngày lễ thiêng liêng này, đó là ký ức và niềm tự hào của chúng ta», - Tổng thống Putin nhấn mạnh.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала