Tổng thống Putin: nếu không giữ gìn đất nước, chúng ta sẽ có một tương lai đáng buồn

© Sputnik / Mikhail Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin
Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Một tương lai đáng buồn sẽ chờ đợi nước Nga nếu đất nước không thể giữ gìn giá trị của mình 20 năm trước. Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.
“Nếu không thể giữ gìn đất nước, chúng ta sẽ có một tương lai rất buồn. Mọi người sẽ phải chịu đựng điều này. Bạn hãy nhìn vào những gì đã xảy ra ở Nam Tư cũ, thật tàn nhẫn. Tôi thậm chí muốn nói : "Đó là một thảm họa! Làm thế nào chúng ta có thể cho phép nước Nga rơi vào một tình trạng khủng khiếp như vậy?", ông Putin nói.
Tổng thống Putin nói về kế hoạch tăng cường củng cố tất cả các quân chủng - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin nói về kế hoạch tăng cường củng cố tất cả các quân chủng

Nga được bảo vệ một cách đáng tin cậy khỏi mọi sự xâm lược từ bên ngoài

"Chia rẽ và sau đó cai trị. Điều này có nghĩa là có những người muốn chia rẽ và cai trị chúng ta. Điều này có thể được áp dụng liên quan đến quan hệ giữa các quốc gia, hoặc liên quan đến một nước cụ thể với nỗ lực phá hủy từ bên trong", tổng thống nói.

Ông chỉ ra 20 năm trước, khi tiến hành cuộc chiến chống khủng bố ở vùng Kavkaz, "họ đã có tất cả mọi cơ hội để nhận ra kế hoạch hèn hạ này".

“Với sự tự tin, chúng ta có thể nói đất nước được bảo vệ tuyệt đối khỏi mọi sự xâm lấn từ bên ngoài”, người đứng đầu nhà nước nhấn mạnh.

Tổng thống Nga nhấn mạnh, điều chính yếu là trong những thời điểm khó khăn thử thách nhất, người dân Nga luôn đoàn kết và tập hợp xung quanh ý chí, lòng yêu nước, tình yêu đối với Tổ quốc. Người dân Nga luôn hiểu rằng chúng ta sẽ phải chiến thắng hoặc không tồn tại, không có lựa chọn thứ ba ở giữa nào khác.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала