Lời khuyên nào cho những người sợ phải đi bước đầu tiên trong quan hệ?

© Depositphotos / StockassoBữa tối lãng mạn của một cặp vợ chồng trẻ
Bữa tối lãng mạn của một cặp vợ chồng trẻ - Sputnik Việt Nam
Một người dùng Reddit có nickname @Hkr0067 đã đưa ra lời khuyên cho những cô gái không bao giờ chủ động đi bước đầu tiên trong mối quan hệ, bởi vì họ sợ rằng điều này khiến người đàn ông sợ hãi.

Lời khuyên làm thế nào mời một cô gái tới buổi hẹn hò

Tác giả của bài đăng gọi quan điểm này đã lỗi thời và đưa ra một số lời khuyên về cách mời người đàn ông tới buổi hẹn hò.

Cặp đôi trong cảnh ly dị - Sputnik Việt Nam
Tìm thấy cách ngăn chặn tình trạng ly hôn bùng nổ sau khi tự cách ly

Anh lưu ý rằng các cô gái nên cư xử lịch sự và nhẹ nhàng, chứ đừng bám dính những người đàn ông họ thích, và cũng nên tôn trọng thời gian của họ.

"Hãy nói những gì bạn nghĩ về anh ấy, sau đó mời anh ấy tới cuộc hẹn hò", -  người dùng Reddit đưa ra lời khuyên. Ngoài ra, tác giả của bài đăng lưu ý rằng các cô gái cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nghe câu trả lời "không" cho đề xuất của mình.

@Hkr0067 nói thêm rằng, vì từ chối không chủ động đi bước đầu tiên nên các cô gái thường bỏ lỡ các đối tác tiềm năng, chỉ vì các anh chàng này không hiểu tín hiệu của họ. Anh cũng lưu ý  độc giả rằng, nếu một người đàn ông từ chối hẹn hò, thì điều này xảy ra không phải vì chuyện cô gái gọi điện cho anh ta, mà vì anh ta không thích cô ta.

Tác giả của bài đăng đã làm rõ rằng bản thân anh thấy cách hành xử này thật đáng yêu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала